'Captain Marvel' hé lộ hình ảnh đối thủ đáng sợ của nữ siêu anh hùng

11:59 22/01/2019

Tạp chí Empire vừa đăng tải một số hình ảnh hoàn toàn mới về bom tấn "Captain Marvel", cho thấy rõ diện mạo của loài Skrulls, các siêu ác nhân có khả năng biến hình.

Captain Marvel là bom tấn siêu anh hùng tiếp theo của MCU, với câu chuyện riêng về Carol Danvers/Captain Marvel (Brie Larson), lấy bối cảnh thập niên 1900. Tác phẩm chính là bước đệm cần thiết để nữ anh hùng xuất đầu lộ diện trong Avengers: Endgame, và giúp các siêu anh hùng Avengers lật ngược thế cờ trong trận chiến cam go với Thanos (Josh Brolin). 

Disney và Marvel đang tập trung cho quá trình quảng bá cho bom tấn nữ siêu anh hùng đầu tiên này để chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng vào đầu tháng 3 tới. 

captain-marvel-he-lo-hinh-anh-doi-thu-dang-so-cua-nu-sieu-anh-hung
Tạo hình của phản diện chính Talos - lãnh đạo của loài Skrulls trong phim.

Mới đây, một số hình ảnh mới về bom tấn Captain Marvel vừa được tiết lộ trên tạp chí Empire. Điểm nổi bật nhất là sự xuất hiện của nam diễn viên Ben Mendelsohn với vai Talos - lãnh đạo của Skrulls, giống loài có da xanh, tai nhọn và khả năng biến hình đáng sợ.

Một hình ảnh khác đáng chú ý là sự xuất hiện của tài tử Jude Law trong bộ trang phục chiến binh Kree. Ngôi sao người Anh nhiều khả năng sẽ vào vai Mar-Vell, thủ lĩnh của lực lượng Kree Starforce. Mar-Vell là thầy của Captain Marvel trong phim, nhưng hai người có mối quan hệ không mấy suôn sẻ.

captain-marvel-he-lo-hinh-anh-doi-thu-dang-so-cua-nu-sieu-anh-hung
Jude Law có thể đảm nhận vai Mar-Vell. 

Bên cạnh đó, Empire còn giới thiệu tấm poster với Captain Marvel đứng ở vị trí trung tâm, Mar-Vell và Talos ở hai bên. Chưa rõ đây có phải là poster chính thức của Captain Marvel hay không nhưng qua đó, khán giả có thể xác định Mar-Vell và Talos là hai nhân vật rất quan trọng trong phim.

Captain Marvel sẽ ra mắt từ ngày 8/3 trên toàn thế giới. Sau đó hơn 1 tháng vào ngày 26/4, bom tấn Avengers: End Game sẽ công phá các rạp chiếu, và khép lại Giai đoạn ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

captain-marvel-he-lo-hinh-anh-doi-thu-dang-so-cua-nu-sieu-anh-hung
Trang bìa có hình ba nhân vật quan trọng nhất trong Captain Marvel.Tin khác