Cắt tóc, lột quần áo, kéo lê người phụ nữ 300 mét rồi quay clip đăng facebook

19:00 09/05/2018

Cho rằng chị Q. có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng của mình khoảng 3 năm gần đây, Mai đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q.

lot-quan-ao-danh-ghen
Người phụ nữ bị nhóm người đánh ghen, lột trần, kéo lê và quay clip tung lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Công an TP Hải Phòng (Hải Phòng) đã quyết định tạm giữ hai người về hành vi liên quan đến vụ đánh ghen, kéo lê một người phụ nữ khoảng 300m trên đường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Theo đó, khoảng 18h45 ngày 1/5 tại thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục (Tiên Lãng, Hải Phòng), Phạm Thị Mai (SN 1982) cùng một số người khác cùng trú tại thôn Khôi Vỹ Hạ chặn xe, lột hết quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc, quay video, lôi kéo chị Bùi Thị Q. (31 tuổi) đi khoảng 300m dọc đường trục thôn.

Sau đó, video trên lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Chị Q. bị trầy xước, bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, tổn thương tinh thần, phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng và đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan công an xác định nguyên nhân vụ việc là do Phạm Thị Mai cho rằng chị Q. có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng của chị Mai khoảng 3 năm gần đây nên đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q.

Căn cứ tài liệu, chúng cứ thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai đã có hành vi làm nhục người khác. Đồng thời, cũng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Đoàn Thị Lương, sinh năm 1980 có hành vi đánh, cắt tóc chị Q.

Riêng đối với Đoàn Thị Trâm (SN 1992) có hành vi giữ chân, giữ tay, lôi kéo chị Q. để người khác đánh, quay phim, do đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ mới 5 tháng tuổi nên Cơ quan Công an không tạm giữ. 

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng tiếp tục đấu tranh, làm rõ vai trò từng đối tượng vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

Đi đánh ghen, đâm chết tình địch gần Thế giới di động

Xem điện thoại của vợ hờ, biết vợ mình đang có tình cảm với một người làm chung tại cửa hàng Thế giới di động, kẻ cuồng ghen đã chặn đường đâm chết người.

 

Cảnh báo nạn dàn cảnh đánh ghen để cướp xe

Nhóm người tạt đầu xe, tát cô học trò tới tấp rồi tri hô “Mày là kẻ cướp chồng”.Tin khác