Cha của 2 thành viên nhóm nhạc Hàn bị bạo hành lên tiếng về chấn thương tâm lý của con

11:47 24/10/2018

Cha của 2 anh em ruột trong nhóm TheEastLight cho biết các con ông vẫn phải chịu ám ảnh nặng nề, thậm chí phải dùng thuốc ngủ.

ch
Ông Lee xuất hiện trên chương trình 'Access Showbiz Tonight'

Ngày 23/10, cha của 2 anh em Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun – cựu thành viên TheEastLight đã gặp mặt các phóng viên chương trình Access Showbiz Tonight, lần đầu lên tiếng về scandal nhóm bị công ty quản lý Media Line Entertainment bạo hành, bưng bít thông tin gây chấn động dư luận Hàn Quốc thời gian qua.

ch
Chấn thương vùng đầu của 2 thành viên TheEastLight do bị bạo hành

Nói về những chấn thương thể xác và tinh thần 2 con trai mình phải chịu, ông Lee đau xót: 'Tôi đã không thể ngủ trong 4 ngày ròng rã. Tôi thấy ruột gan mình đảo lộn. Seung Hyun vẫn giật mình tỉnh dậy vì cầu xin mọi người cứu lấy thằng bé ngay cả khi đang ngủ'.

Do các thành viên TheEastLight quá sợ hãi nên rất lâu sau khi sự việc bạo hành xảy ra, cha mẹ các em mới biết chuyện. Ông Lee thổ lộ: 'Tim tôi nhói đau khi nghĩ đến nỗi đau mà con mình phải chịu đựng trong những căn phòng kín đó'. Ông còn nhấn mạnh Seung Cheol và Seol Hyun vẫn phải phụ thuộc vào thuốc để có thể ngủ yên, đặc biệt người em Lee Seung Hyun đang trong quá trình trị liệu các chấn thương tâm lý.

Những ngày vừa qua, nhóm nhạc "nhi đồng" The East Light bị chính công ty chủ quản bạo hành đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông Hàn Quốc. Cụ thể, hai thành viên của nhóm là Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun rời nhóm và chính thức kiện nhà sản xuất Moon Young Il cùng những người có liên quan về tội bạo hành. Hiện tại, Media Line Entertainment - công ty quản lý của nhóm - đã thừa nhận nhà sản xuất Yoon Young Il thường xuyên bạo hành các thành viên The East Light. Tuy nhiên, CEO của công ty này vẫn hoàn toàn phủ nhận hành vi vô đạo đức này.

Đến ngày 22/10, Media Line đã chính thức tuyên bố hủy hợp đồng với 4 thành viên còn lại của The East Light là Lee Eun Seong, Jung Sa Gang, Lee Woo Jin và Kim Jun Wook. Tuy vậy, sự việc này có vẻ như vẫn chưa kết thúc cho đến khi mọi chuyện được đưa ra ánh sáng và người có tội phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ở diễn biến khác, cuộc vận động yêu cầu Nhà Xanh xử lý hành động ngược đãi trẻ vị thành niên do cư dân mạng khởi xướng nhằm giúp đỡ TheEastLight đã thu về hơn 200 nghìn chữ kí – mốc tối thiểu để chính phủ xem xét vấn đề.

 Tin khác