Chạy trốn thanh xuân tập 15 trực tiếp trên VTV3

20:05 14/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 15 lên sóng tối nay thứ 2 ngày 14/1 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ làm nhiều khán giả bất ngờ về suy nghĩ của giới trẻ ngày nay.

chay-tron-thanh-xuan-tap-15-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 15, nhiều biến động mới khiến khán giả bất ngờ.

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 15 được tung ra mới đây với nhiều tình tiết mới được hé lộ khiến phim biến động đầy bất ngờ không khỏi làm khán giả thích thú.

Mở đầu trong trích đoạn giới thiệu tập 15 là cảnh Phi đưa An về thăm mộ mẹ và giới thiệu với mẹ An là người con gái mà anh yêu. Khi nghe Phi nói vậy, An lập tức phản ứng: “Nhưng mà cháu lại không thích cậu ấy”. Phi cũng không phải dạng vừa khi đáp trả: “Bây giờ thì chưa thôi mẹ ạ. Bao giờ cô ấy chấp nhận con thực sự con lại đưa cô ấy về thăm mẹ lần nữa”.

Ở một phân cảnh khác, tên mặt sẹo sau khi "xử đẹp" bà Mỹ lại nảy sinh ý định lôi kéo, dụ dỗ An và con đường "gái ngành" trước đây giống bà Mỹ.

Những tưởng bà Mỹ chỉ là một bà mẹ xấu xa cho tới tên mặt sẹo định hành hạ An thì bà đã lớn tiếng bênh vực và bảo vệ con gái của mình.

Trong khi đó, câu chuyện tình ái với nhân tình bên ngoài của ông Hoài (bố Nam) bị bại lộ hoàn toàn khi cả bà Mỹ, Phi và An cùng chứng kiến cảnh ông Hoài và cô nhân tình trẻ tranh luận về đứa con trong bụng.

Một chi tiết khiến nhiều người xem bất ngờ khi cậu sinh viên trẻ như Đạt đã quyết định tỏ tình với Vy và nhận trách nhiệm nuôi dưỡng đứa bé trong bụng cô dù đó không phải con của anh.

"Anh suy nghĩ kỹ rồi, anh sắp ra trường. Anh sẽ kiếm việc làm. Anh sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Đứa bé ấy em đừng bỏ đi, anh sẽ nuôi nó và coi nó như con đẻ của mình. Anh nói thật đấy, hãy tin anh, có anhh ở đây rồi, em đừng làm điều gì dại dột nhé”.

Mời bạn đọc xem Chạy trốn thanh xuân tập 15 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 14 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 14 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 8/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã mang đến không ít cảm xúc cho khán giả khi mẹ An phải cấp cứu.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 13 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 13 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 7/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã giúp khán giả hiểu hơn về xóm trọ nhỏ sống với nhau đầy tình cảm.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 12 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 12 lên sóng tối thứ 3 ngày 1/1/2019 lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến người xem bất ngờ trước thái độ của bà Mỹ đối với An.Tin khác