Chạy trốn thanh xuân tập 26 trực tiếp trên VTV3

20:05 26/02/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 26 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 26/2 lúc 21h30 trên VTV3 với nhiều tình tiết mới khi bà Mỹ trở lại và ghép đôi An và Phi.

chay-tron-thanh-xuan-tap-26-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 26 trực tiếp trên VTV3

Chạy trốn thanh xuân tập 26 với những tình tiết mới khi Nam về nhà hỏi mẹ về tin nhắn hẹn gặp An. Bà Phương hoàn toàn không biết gì về tin nhắn đó nên không thừa nhận.

Khi bất chợt An và Nam đang đi shopping trong trung tâm thương mại thì An bỗng nhìn thấy hai người bắt cóc, tấn công mình đang đi cùng gã giang hồ từng uy hiếp Châu.

An nhớ tới chuyện hôm trước, An nhận được tin nhắn của mẹ Nam (Mạnh Trường) hẹn gặp ở quán cafe nhưng đến thì không thấy bà Phương đâu.

Trên đường về, An bị hai kẻ lạ mặt tấn công... An kể cho Nam nghe tất cả, dù chưa phán xét điều gì nhưng Nam cho rằng An nói như thế là cô đang hoài nghi Châu và bà Phương cấu kết với nhau hãm hại An.

Bà Phương cũng khuyên con trai nên nhìn lại chuyện tình cảm với An (Lưu Đê Ly): "Hôn nhân không phải chuyện của hai người. Con đừng đứng ở vị trí của con mà hãy đứng ở vị trí của An mà suy nghĩ, con thử nghĩ xem An có hạnh phúc không?

Từ lúc con quen An, đã có lúc nào con thấy trong lòng mình nhẹ nhõm, yên ổn chưa hay con chỉ thấy có lỗi với hết người này đến người khác?".

"Một tình yêu mệt mỏi đến thế liệu có thể dẫn tới hôn nhân được không? Một cuộc hôn nhân nhìn trước, nhìn sau chỉ toàn thấy sự dằn vặt, liệu có tồn tại được hay không?" - bà Phương hỏi con trai.

Trong một phân cảnh khác, Phi gặp An trong khách sạn khi cô ở trong phòng và quấn một chiếc khăn tắm trên người và tất nhiên mọi sự việc đều được bà Mỹ sắp đặt để Nam nhìn thấy.

Mời bạn đọc xem Chạy trốn thanh xuân tập 26 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 25 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 25 lên sóng tối qua thứ 3 ngày 26/2 lúc 21h30 trên VTV3 và được phát lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 24 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 24 lên sóng tối thứ 3 ngày 19/2 lúc 21h40 trên VTV3 và phát lại vào lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 23 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 23 lên sóng tối qua thứ 2 ngày 18/2 lúc 21h40 trên VTV3 và phát lại trên VTV giải trí lúc 23h00 cùng ngày.Tin khác