Chạy trốn thanh xuân tập 29 trực tiếp trên VTV3

20:15 11/03/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 29 sẽ lên sóng tối nay thứ 2 ngày 11/3 lúc 21h30 trên VTV với nhiều tình tiết thú vị khi Phi quyết định cầu hôn An.

chay-tron-thanh-xuan-tap-29-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 29 trực tiếp trên VTV3

Trong trích đoạn Chạy trốn thanh xuân tập 29 được tung ra mới đây và mở đầu với tình tiết Duy gần như thấy tiếc nuối khi chứng kiến Thùy và Xuân kết đôi. Duy nói với Thùy là anh vẫn cảm thấy có lỗi khi đứng đối diện với cô sau 5 năm gặp lại.

Nhưng Thùy nói là kể từ khi nói lời chia tay Duy, trong lòng cô đã không còn cảm giác gì cả nên Duy không cần phải cảm thấy có lỗi với cô.

Tuy nhiên, gặp lại Duy, Xuân lại tự ti và bày tỏ nếu Thùy muốn quay trở lại bên Duy thì anh sẽ chấp nhận.

Xuân nói: “Anh đã chứng kiến tình yêu của em với Duy. Anh đã biết là em phải chịu rất nhiều đau khổ, Và dù gì thì bây giờ nó đã về rồi. Trong phòng, cả anh và Đạt đều thua kém Duy và Phi rất nhiều. Và khi yêu em, anh so sánh nhiều với Duy hơn, anh thua kém nó đủ thứ từ học hành, diện mạo cho đến điều kiện. Duy nhất có 1 thứ anh nghĩ là anh không kém nó, đó là sự chân thành”.

Thùy ngay lập tức trấn an người yêu, Xuân nên tin cô và tin vào tình cảm của chính mình.

Thu xếp công việc với Xuân xong, Phi đến chỗ hẹn gặp An sau bao ngày xa cách. Phi chủ động hỏi thẳng là An đã quên anh Nam chưa?

An cũng thành thật trả lời: “Tại sao tôi lại phải quên chứ, anh ấy luôn là một phần tốt đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi chưa từng cố quên anh ấy nhưng mà không còn nhớ nữa rồi”.

Khi Phi hỏi An: “Vậy còn tôi thì sao”, An nói Phi là một người bạn mà cô không muốn mất. Nhân cô hội này, Phi dũng cảm tỏ tình với An một lần nữa, Phi hỏi còn anh thì sao: “Người phụ nữ đẹp nhất là một người phụ nữ không thể có được. Vậy có muốn trở thành người phụ nữ đẹp nhất của tôi hay muốn trở thành người phụ nữ mà tôi có được”. Không cưỡng lại được tình cảm của mình, Phi tiến tới đặt nụ hôn lên môi An.

Mời bạn đọc xem Chạy trốn thanh xuân tập 29 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Phóng viên Kang lại tung bằng chứng Seungri và 2 ca sĩ nam bí mật ghi hình phụ nữ say rượu trong hộp đêm

Đoạn tin nhắn mà phóng viên Kang vừa công bố có cả lời của Seungri (Big Bang) và 2 nam ca sĩ đang được ẩn danh khiến người hâm mộ đang tò mò đó là ai.

 

Bất ngờ: Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệ giữa scandal môi giới mại dâm gây sốc toàn Hàn Quốc

Tờ Soompi của Hàn chiều 11/3 đưa tin cho biết, giữa bê bối được cho là cuộc khủng hoảng trầm trọng trong làng giải trí nước này thời gian qua, Seungri của Big Bang bất ngờ tuyên bố giải nghệ.

 

Giữa tin đồn mất lòng gia đình chồng, mẹ Phùng Thiệu Phong vào viện thăm Triệu Lệ Dĩnh

Sau đó, mẹ đẻ của Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện. Phùng Thiệu Phong đã cho xe riêng đón mẹ vợ đến bệnh viện và tháp tùng mẹ vào phòng sinh.Tin khác