Chi Dân và Lan Ngọc tiếp tục bị bắt gặp sánh đôi đi Côn Đảo

14:43 30/08/2018

Cư dân mạng tiếp tục chia sẻ hình ảnh được cho là Chi Dân và Lan Ngọc trên máy bay đi Côn Đảo.

chi-dan-va-lan-ngoc-tiep-tuc-bi-bat-gap-sanh-doi-di-con-dao

Tin đồn Chi Dân và Lan Ngọc hẹn hò gây xôn xao từ rất lâu. Mọi chuyện bắt đầu khi cả hai bị phát hiện nắm tay nhau đi xem phim lúc nửa đêm. Sau đó, tình cũ của Lan Ngọc là diễn viên Minh Luân đăng chia sẻ úp mở ngầm ám chỉ Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay. Sau đó không lâu, cả hai còn bị cư dân mạng phát hiện cùng ở Đà Lạt vào một thời điểm.Trước tin đồn này, cả Chi Dân và Lan Ngọc đều phủ nhận.

chi-dan-va-lan-ngoc-tiep-tuc-bi-bat-gap-sanh-doi-di-con-dao
Cặp đôi Chi Dân và Lan Ngọc liên tục phủ nhận trước tin đồn hẹn hò

Mới đây, hình ảnh được cho là Chi Dân và Lan Ngọc trên máy bay đi Côn Đảo bất ngờ bị tung lên mạng xã hội. Bức ảnh chụp với góc máy nghiêng nhưng dựa vào trang phục và một số đặc điểm ngoại hình, nhiều người hâm khẳng định chắc nịch đây là Chi Dân và Lan Ngọc.

chi-dan-va-lan-ngoc-tiep-tuc-bi-bat-gap-sanh-doi-di-con-dao
Cặp đôi bị bắt gặp khi cùng nhau bay đến Côn Đảo

Trước đây, khi rơi vào những tin đồn tình cảm, nam ca sĩ đã không ngần ngại công khai sự thân thiết giữa anh và "nàng Cám": "Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được".

Chi Dân và Lan Ngọc hiện đang là cặp đôi gây tò mò nhiều bậc nhất trong showbiz bởi ồn ào tình cảm tay ba hồi tháng 5 vừa qua. Bạn trai cũ của Lan Ngọc liên tục tố nữ diễn viên có người mới và là người phản bội. Trước scandal đó, Lan Ngọc một mực phủ nhận nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện tình tứ cùng Chi Dân.

 

Tuấn Hưng hát cùng hàng trăm cổ động viên sau trận bán kết

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu - Tuấn Hưng hoà giọng "Nối vòng tay lớn", "Nắm lấy tay anh" để ủng hộ tuyển Việt Nam.

 

Nhã Phương: Tình duyên truân chuyên trên phim là thế, may mắn đời thực lại viên mãn hôn nhân

Dù thường xuyên đảm nhận vai nữ yêu đương tốn nước mắt, Nhã Phương vẫn có một cái kết hạnh phúc cho cuộc tình với Trường Giang.Tin khác