Chỉ gửi lời chúc Tết thôi Dương Mịch cũng bị 'ném đá'

19:12 03/02/2019

Nhiều cư dân mạng chỉ trích Dương Mịch xung quanh lời nhắn nhủ tới khán giả ngày Tết của cô.

chi-gui-loi-chuc-tet-thoi-duong-mich-cung-bi-nem-da
Dương Mịch gửi lời chúc Tết đến khán giả.

Mới đây, Dương Mịch đã xuất hiện trong một đoạn video chúc Tết. Trong video, nữ diễn viên đã kể lại những kỉ niệm Tết tuổi thơ. Cô sinh ra và lớn lên trong con hẻm nhỏ ở Bắc Kinh. Ngày Tết, cô được ăn sủi cảo, xem gala chào xuân. Kết thúc đoạn clip, Dương Mịch gửi lời chúc năm mới vạn sự như ý đến khán giả đồng thời nhắn nhủ ngày Tết mọi người hãy mang tình yêu về nhà.

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên xung quanh lời nhắn nhủ trên. Họ cho rằng cô đã có những cái Tết tuổi thơ thật đẹp nhưng bé Tiểu Gạo Nếp, con gái cô thì không có được hạnh phúc ấy. Bởi lẽ nhiều năm trước, nữ diễn viên đã chọn ăn Tết cùng đoàn phim chứ không trở về Hong Kong đoàn tụ cùng gia đình.

Sau khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp ở lại Hong Kong cùng ông bà nội. Vì thế việc Dương Mịch về đón Tết cùng con gái lại càng khó khăn. Chính vì thế cư dân mạng chỉ trích chính nữ diễn viên hãy nhìn lại bản thân trước khi đưa ra lời khuyên cho mọi người. Tuy nhiên cũng không ít người lên tiếng bênh vực Dương Mịch. Họ cho rằng bà mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho con chỉ vì quá bận rộn với lịch công việc nên không thể về đón Tết cùng bé Tiểu Gạo Nếp.

Trước đó, ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Chúng tôi muốn thông báo rằng hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn một cách hòa bình. Họ không còn là vợ chồng", công ty giải trí Gia Hành viết trên Weibo.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

 

Dương Mịch lặng lẽ ở sân bay, không về đón Tết Nguyên Đán 2019 với con gái

Dương Mịch ở lại Bắc Kinh đón Tết cùng bố mẹ ruột và bạn bè.

 

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân sau khi làm vợ Phùng Thiệu Phong

Cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn luôn được khán giả chú ý.

 

Trương Hinh Dư lộ bụng bầu sau khi 'cạch mặt' một thẩm mỹ viện vì để lộ thông tin cô mang thai

Với những hình ảnh này, có lẽ Trương Hinh Dư sẽ không tiếp tục phủ nhận thông tin mang bầu nữa.Tin khác