Chỉ người đàn ông yêu thật lòng, đậm sâu mới sẵn sàng làm cho bạn 5 điều này

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:31 11/05/2019

Có 3 việc mà chỉ người đàn ông yêu thật lòng, đậm sâu mới sẵn sàng làm vì bạn.

người đàn ông yêu thật lòng
Chỉ người đàn ông yêu thật lòng mới làm những điều này cho bạn. Ảnh minh họa

Người đàn ông yêu thật lòng là người sẵn sàng làm 5 điều này cho bạn!

Khi bạn ghen tuông

Muốn biết đàn ông yêu bạn tới đâu, hãy xem thái độ của anh ấy khi bạn ghen tuông. Một người đàn ông yêu bạn càng nhiều, càng nhẫn nhịn với cơn ghen tuông của bạn. Thậm chí anh ấy sẽ cố gắng để giải thích cho bạn hiểu dù bạn vẫn cố chấp với sự vô lý của mình.

Hay anh ấy sẽ nhẫn nhịn với những dò hỏi, điều tra, thậm chí là quản chặt của bạn. Thật ra, không phải vì anh ấy không khó chịu, chỉ là anh ấy nghĩ bạn ghen tuông là vì bạn thấy không an toàn về anh ấy, bạn như thế là vì anh ấy chưa tốt. Bởi thế, người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn nhẫn nại để bạn nhận ra anh ấy chỉ có duy nhất mình bạn, luôn cố gắng vì bạn.

Ngược lại, một người đàn ông không yêu bạn thật lòng sẽ luôn thấy ghen tuông của bạn thật vô lý. Anh ta không hiểu cho những bất an, buồn tủi của bạn. Anh ta sẽ để mặc, thậm chí là trở nên cực kì tiêu cực. Vì không đủ tình yêu thì sẽ không đủ thấu hiểu và cảm thông. Và vì không đủ nhẫn nại nên với bất kì ghen tuông nào của bạn họ cũng xem là vô lý và phiền phức.

Dù vậy, phụ nữ đừng ghen tuông quá mức. Đàn ông có yêu bạn nhiều thế nào cũng sẽ có lúc không chịu nổi khi bạn vì ghen tuông mà đánh mất chính mình.

Tiền

Đàn ông cần tiền để thể hiện bản lĩnh cũng như phụ nữ cần nhan sắc để tự hào. Đối với đàn ông, tiền đôi khi quan trọng như chính lòng tự trọng và sự kiêu hãnh của họ. Vậy nên, khi người đàn ông sẵn sàng chi tiền vì bất cứ thứ gì cho bạn thì điều đó cho thấy, họ thật lòng với bạn, dốc hết sức để đem đến cho bạn điều kiện tốt nhất.

Và phụ nữ, khi ở bên ai, đừng chỉ nhìn vào túi tiền của họ. So với người có 10 đồng, chỉ cho bạn được 2, và người có mỗi 5 đồng mà dám cho bạn cả 4, bạn chọn ai? Đàn bà muốn hạnh phúc, nhất định phải chọn người chịu chi tiền vì bạn dù họ có ít hay nhiều. Đàn ông, đừng quan trọng họ có bao nhiêu tiền, mà là họ dám chi bao nhiêu tiền vì bạn. Phụ nữ, sống không thực dụng, nhưng rõ ràng chỉ cần bạn nhìn vào cách chi tiền của đàn ông với mình bạn sẽ biết trái tim của họ có bạn hay không.

Luôn dành thời gian cho bạn

Cuộc sống khiến chúng ta phải quay cuồng với công việc, trách nhiệm với gia đình và hàng tá thứ không tên khác. Tuy nhiên, một khi đã yêu đàn ông dù bận đến mấy cũng luôn có quỹ thời gian dành cho người phụ nữ của mình. Chàng chẳng bao giờ quên chúc bạn ngày mới tốt lành, luôn nghe điện thoại, trả lời tin nhắn và muốn được bên bạn thật nhiều.

Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế bạn hãy trân trọng bởi chẳng ai trên đời này có thể yêu bạn nhiều như anh ấy đâu.

Khi bạn sai

Đàn ông yêu bạn thật lòng luôn không tranh đúng sai, thắng thua với bạn. Với anh ấy, trong tình yêu không cần sự hơn thua như thế. Nếu cứ nhận sai về mình để bạn bình tĩnh lại, anh ấy sẵn sàng chấp nhận. Thậm chí, anh ấy cũng có thể không để tâm thái độ cố chấp, có khi là quá đáng của bạn khi tranh cãi. Vì anh ấy luôn nhẫn nhịn để cho bạn thời gian nhìn nhận lại. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra mình sai, anh ấy sẽ giúp bạn thấy, từ tốn để bạn biết lỗi của mình.

Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn bao dung với những lỗi sai của bạn. Vì anh ấy thương bạn, muốn bạn tốt hơn. Và vì anh ấy hiểu, ai trong đời cũng có những lỗi sai. Anh ấy biết bạn không hoàn hảo, nhưng tình yêu của anh ấy có thể khiến bạn hoàn hảo hơn.

Ngược lại, một người đàn ông không chấp nhận được những sai phạm của bạn, dù là nhỏ nhất thì chính là chưa yêu bạn đủ chân thành. Bản chất của tình yêu là để nhau tốt hơn. Bởi vậy, một tình yêu đúng nghĩa cần nhiều sự bao dung và cảm thông. Nếu đến cả việc bao dung cho nhau những điều nhỏ nhặt cũng chẳng thể thì anh ta không hề yêu bạn nhiều.

Danh phận

Phụ nữ yêu đương, đến cuối cùng là để có một danh phận rõ ràng. Và đàn ông khi yêu bạn thật lòng, họ sẵn sàng cho bạn một danh phận. Họ muốn gắn kết đời bạn với họ, mong bạn luôn hiện diện trong mọi kế hoạch tương lai của họ.

Ngược lại, đàn ông không chân thành với bạn, họ chưa từng nghĩ về tương lai, cũng không muốn bạn là bất cứ điều gì quan trọng trong cuộc đời của họ. Thậm chí, họ sẽ che giấu mối quan hệ của hai người, gắn bằng một cái mác không rõ ràng. Mà phụ nữ, ở bên cạnh người không thể cho bạn nổi một danh phận thì rõ ràng chỉ có ủ ê bất hạnh.

Đàn ông bản lĩnh và yêu thương chân thành nhất định phải cho người đàn bà bên cạnh mình đủ 5 thứ này. Vì họ hiểu đây là 5 điều đem lại cảm giác an toàn nhất cho phụ nữ, và họ muốn người phụ nữ của họ an toàn nhất khi ở bên họ. Họ có thể không là giỏi nhất, hoàn hảo nhất nhưng chắc chắn sẽ không thiếu cảm giác an toàn dành cho bạn.

 

Đàn ông yêu phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng chỉ muốn ở bên người phụ nữ này

Phụ nữ đẹp khiến đàn ông yêu, phụ nữ thông minh khiến đàn ông thích, còn người phụ nữ biết điều khiến đàn ông muốn ở bên cạnh cả đời.

 

Hai học sinh lớp 3 nhặt được túi vàng liền giao nộp cho nhà trường

Hai học sinh Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp (huyện Tuy Phước, Bình Định) nhặt được túi vải, bên trong có một số nhẫn kim loại màu vàng nên đã giao nộp cho nhà trường để tìm trả người đánh rơi.

 

Cách kiềm chế cơn nóng giận với con các cha mẹ cần phải biết

Nếu như thứ các bậc cha mẹ muốn trao cho con là tình yêu thương thì con cái lại luôn mong muốn nhận được niềm tin của cha mẹ. Các mẹ thông thái hãy để con cảm thấy mẹ là người chúng tin tưởng nhất để trưởng thành.

Tin khác