Chí Nhân nói về bức ảnh thân thiết với gái lạ, tránh nhắc chuyện chia tay MC Minh Hà

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:11 26/10/2019

Tại buổi ra mắt phim "Sinh tử", Chí Nhân đã lên tiếng giải thích về bức ảnh hẹn hò cùng gái lạ cũng như tin đồn chia tay MC Minh Hà.

Chí Nhân đi ăn cùng một người phụ nữ lạ mặt.
Chí Nhân đi ăn cùng một người phụ nữ lạ mặt. 

Tối ngày 19/10, trên mạng xã hội chia sẻ ảnh Chí Nhân đi ăn tối cùng một người phụ nữ lạ mặt và con trai. Theo lời kể, nam diễn viên cùng người phụ nữ đều nói chuyện thân thiết suốt bữa ăn. Cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn Chí Nhân có tình mới, đã chia tay MC Minh Hà.  

Trước tin đồn này, ông bố một con cho hay: "Tôi là người độc thân, chả lẽ cứ đi ăn với ai thì đó là người yêu mới à? Đó chỉ là một người bạn đi ăn chung với bố con tôi". 

Chí Nhân cũng tỏ ra bức xúc khi cuộc sống riêng tư bị xâm phạm: "Hôm đó khi nhìn thấy có người chụp ảnh, tôi đã yêu cầu họ xóa ảnh ngay trước mặt mình nhưng không hiểu vì sao những bức ảnh đó vẫn bị lan truyền trên mạng xã hội". 

chi-nhan-noi-ve-tin-chia-tay-minh-ha

Cũng trong buổi ra mắt phim "Sinh tử", Chí Nhân tránh nóivề tin đồn đã chia tay MC Minh Hà khi cả hai hủy kết bạn Facebook với nhau. "Cái đó mọi người nên đi hỏi Minh Hà. Còn tôi không hủy kết bạn Facebook với cô ấy", Chí Nhân nói. 

Nam diễn viên sinh năm 1988 cho hay mình không có mẫu bạn gái lý tưởng nào bởi quan trọng là cảm xúc và sự sẻ chia trong công việc, cuộc sống. 

Tin khác