Chiêm ngưỡng dàn Piano tự động đánh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

13:42 07/12/2018

Qua ứng dụng, người dùng có thể cho cây đàn tự động đánh tới hàng nghìn bản nhạc, lưu lại những bản nhạc mà mình tự đánh trên cây đàn hoặc kết hợp dùng loa để có thể tạo ra một dàn nhạc hoà tấu cùng người chơi piano.

piano-tu-danh
Dàn thiết bị nghe nhìn nổi bật được Yamaha trình làng tại AV Show 2018 được đánh giá khá độc đáo với khả năng chọn nhạc và chiếc đàn Piano sẽ tự động đánh.
piano-tu-danh
Theo đại diện của Yamaha cho biết thiết bị có giá từ 300 triệu đồng, hệ thống sẽ được tích hợp trong chiếc đàn sẽ điều khiển hệ thống gõ của đàn hoàn toàn bằng cơ không phải hiệu ứng giả lập, người sử dụng dùng một ứng dụng của nhà cung cấp để điều kiển hoàn toàn chiếc đàn chơi theo ý thích.
piano-tu-danh
Qua ứng dụng, người dùng có thể cho cây đàn tự động đánh tới hàng nghìn bản nhạc, lưu lại những bản nhạc mà mình tự đánh trên cây đàn hoặc kết hợp với dùng loa để có thể tạo ra một dàn nhạc hoà tấu cùng người chơi piano.
piano-tu-danh
Yamaha cho biết, để nghiên cứu thiết bị này, đơn vị đã mất khoảng 10 năm nghiên cứu và được ứng dụng ở một số nước và đây là lần đầu tiên sản phẩm này được ra mắt tại Việt Nam.
piano-tu-danh
Theo những người có kiến thức về Piano cho biết thiết bị thực sự cho ra một bài nhạc gần tương tự như một nghệ sĩ chơi đàn thực thụ, thiết bị như một "người thầy" phù hợp để giúp người mới chơi có thể nâng cao khả năng chơi đàn qua những ứng dụng tuỳ biến một cách phong phú.
piano-tu-danh
Thiết bị điều khiển trong cây đàn rất nhỏ gọn và dễ sử dụng.
piano-tu-danh
Thiết bị sẽ được Yamaha trưng bày tại AV Show 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ nay đến cuối tuần để đông đảo người yêu âm nhạc có dịp chiêm ngưỡng và dùng thử.
 

'Đĩa nhạc bay' đầu tiên trên thế giới xuất hiện tại AV Show 2018

"Đĩa nhạc bay" là sản phẩm mâm đĩa than từ trường mang tên MAG-LEV ML1, được Atlantic Audio mang tới trưng bày tại sự kiện AV Show 2018 từ ngày 7 tới 9/12.

 

Chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh tiền tỷ được 'trình làng' trong AV Show 2017

Sáng nay (16/12), triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 đã khai mạc đầy ấn tượng với những hệ thống âm thanh tiền tỷ.

 

Choáng ngợp với những thiết bị âm thanh 'khủng' chuẩn bị 'trình làng' trong AV Show 2017 tại Hà Nội

Tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 sắp tới 18 đơn vị phân phối âm thanh lớn của Việt Nam sẽ ra mắt những thiết bị hàng "khủng" nhất của mình.Tin khác