Chính thức: Không phải Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn mới là người hợp tác với Ji Yeon

20:00 28/06/2018

Sự hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-Ara) đã góp phần chứng minh tài năng cũng như phong cách nổi bật của Soobin Hoàng Sơn.

chinh-thuc-khong-phai-son-tung-soobin-moi-la-nguoi-hop-tac-voi-ji-yeon

Vào ngày 23/6, trên mạng xã hội đã lan truyền loạt hình ảnh Soobin Hoàng Sơn đang làm việc cùng Jiyeon trong phòng thu và ngoài trời để quay những cảnh trong dự án mới khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Có thể thấy trong ảnh, Jiyeon gây ấn tượng với vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng, cùng Soobin Hoàng Sơn nhí nhảnh chụp hình hay tập trung làm việc cùng ekip. Cuối cùng, đến ngày 28/6, một kênh giải trí Hàn Quốc đã xác nhận thông tin này là thật.

Cụ thể, hai nghệ sĩ đã hoàn thành việc quay MV cùng nhau tại Hàn Quốc. Sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 7 với 2 phiên bản thu âm Việt và Hàn. Poster MV cũng được lên sóng với hình ảnh cặp đôi đời thường giản dị, bình yên, hứa hẹn đây sẽ là 1 bản ballad ngọt ngào, dễ thương.

chinh-thuc-khong-phai-son-tung-soobin-moi-la-nguoi-hop-tac-voi-ji-yeon
Hình ảnh Soobin quay MV cùng nữ ca sĩ xứ Hàn được tiết lộ.

Thời gian gần đây, thông tin Jiyeon sẽ quay lại Việt Nam vào cuối tháng 7 tới đây để hợp tác với một ca sĩ Vpop đã khiến cho người hâm mộ vô cùng quan tâm. Sau nhiều đồn đoán đưa ra thì Soobin Hoàng Sơn chính là cái tên chốt sổ. 

chinh-thuc-khong-phai-son-tung-soobin-moi-la-nguoi-hop-tac-voi-ji-yeon
Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn có một năm hoạt động hết công suất

Năm 2018, Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại vô cùng ngoạn mục khi tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả đón nhận. Với chất giọng ấm và sâu lắng, anh đã thành công trong việc chinh phục trái tim người hâm mộ một cách ngoạn mục. Sự hợp tác này đã góp phần chứng minh tài năng cũng như phong cách nổi bật của Soobin Hoàng Sơn.

 

Soobin Hoàng Sơn V-line bất ngờ, rộ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với chiếc cằm V-line "lạ thường" tại một sự kiện khiến tin đồn nam ca sĩ "lạm dụng dao kéo" được lan truyền mạnh mẽ.Tin khác