Chính thức lộ diện 3 Hoa hậu trở thành Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

19:00 10/06/2018

Tại buổi Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, hoa hậu thứ 3 trong Hội đồng BGK đã lộ diện. Đó chính là Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh. Như vậy, 3 nàng Hậu ngồi vào ghế BGK đã chính thức lộ diện.

chinh-thuc-lo-dien-3-hoa-hau-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018

Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu đương nhiệm trở thành BGK Hoa hậu Việt Nam 2018

Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Không chỉ "nói không với scandal", Đỗ Mỹ Linh còn hướng nhiều người trẻ đến với các giá trị truyền thống khi là người đẹp chăm diện áo dài nhất nhì showbiz Việt. Vẻ đẹp nền nã, truyền thống của cô nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Ngoài ra Đỗ Mỹ Linh cũng là Hoa hậu không dùng chiêu trò, phát ngôn sốc để nổi tiếng. 

Đương kim hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế. Dù không thể lọt Top cao nhưng với hành trình ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả thế giới, đó cũng là thành công ít nhiều của Đỗ Mỹ Linh. Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới, Đỗ Mỹ Linh chắc chắn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra Tân hoa hậu Việt Nam 2018. Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. 

chinh-thuc-lo-dien-3-hoa-hau-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018
chinh-thuc-lo-dien-3-hoa-hau-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018

Bùi Bích Phương – Hoa hậu đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam

Bùi Bích Phương đăng quang Hoa hậu Toàn quốc báo Tiền Phong 1988 – tiền thân của Hoa hậu Việt Nam và cho đến nay chị cũng là Hoa hậu ngồi ghế Ban giám khảo nhiều nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ trước đến giờ, có thể kể đến Hoa hậu Việt Nam 2008, 2012…

Nói về nhan sắc của Hoa hậu Bùi Bích Phương, nhà thơ Dương Kỳ Anh – người sáng lập ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từng trả lời với truyền thông: “Bùi Bích Phương là Hoa hậu mà tôi cho là tiêu biểu cho các Hoa hậu Việt Nam, cô ấy đã trở thành Hoa hậu có tầm cao nhất về nhiều mặt”. Và sau 30 năm kể từ ngày đăng quang, với những thử thách của thời gian, Bùi Bích Phương đã chứng minh mình là một hoa hậu đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Cách đây 30 năm, sau khi tốt nghiệp đại học trong nước Bùi Bích Phương sang Hàn Quốc làm luận văn thạc sĩ, thành thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Hàn. Với nền tảng học vấn tốt, sau khi du học rồi trở về Bùi Bích Phương làm trong một tổ chức giáo dục lớn. Sau 30 năm, cuộc sống của Hoa hậu Bùi Bích Phương đã đổi khác, chị dành nhiều thời gian để theo đuổi sự nghiệp và chăm sóc gia đình nhưng những thành tích mà chị để lại luôn được khán giả công nhận và ngưỡng mộ.

chinh-thuc-lo-dien-3-hoa-hau-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018
chinh-thuc-lo-dien-3-hoa-hau-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018

Hà Kiều Anh – Hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam

Hà Kiều Anh là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam khỉ chỉ mới 16 tuổi. Hơn 26 năm giữ vương miện hoa hậu, Hà Kiều Anh đã vẽ nên chân dung một hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian.

Trong lịch sử của Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh là hoa hậu đầu tiên trong các Hoa hậu Việt Nam được mời làm BGK của cuộc thi. BGK Hoa hậu Việt Nam khi đó gồm những người nổi tiếng như NSND Trà Giang, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giáo sư Nguyễn Quang Quyền, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhiếp ảnh gia Mai Nam, NTK Minh Hạnh,… Các thành viên này đã nhận định rằng mời Hà Kiều Anh là đúng vì Hà Kiều Anh có những nhận xét tinh tế về cái đẹp, tính tình lại cởi mở, không thiên vị.

Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 1993, Hà Kiều Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc, cô đoạt danh hiệu Miss Tejon. Với Những thành tích và kinh nghiệm đó, cộng thêm nhan sắc đầy thuyết phục, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã được chọn làm thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018.

chinh-thuc-lo-dien-3-hoa-hau-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018
chinh-thuc-lo-dien-3-hoa-hau-tro-thanh-giam-khao-hoa-hau-viet-nam-2018

Như vậy, ba hoa hậu có mặt trong Hội đồng BGK là: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh sẽ cùng 4 thành viên giám khảo (trong đó bao gồm Trưởng Ban và Phó Ban) sẽ cùng nhau tuyển chọn, đánh giá các thí sinh để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018. Hoa hậu Việt Nam 2018 là cột mốc kỉ niệm 30 năm chiều dài của cuộc thi, việc xuất hiện 3 hoa hậu trong Hội đồng BGK như một dấu ấn đặc biệt cho cuộc thi.  

 

Hồng Ngọc, Huyền Dung, P.M Band bất ngờ lên tiếng vụ bỏ phần thi bikini ở các cuộc thi Hoa hậu

Người đẹp Hồng Ngọc, Huyền Dung The Voice, P.M Band đã đưa ra ý kiến trước thông tin bỏ phần thi trang phục bikini khỏi các cuộc thi Hoa hậu Việt.



Tin khác