Chồng cũ Phi Thanh Vân nương nhờ cửa chùa, giấu vợ ba chuyện vỡ nợ

10:42 12/02/2019

Bảo Duy cho biết hiện đang tá túc tại một ngôi chùa trên núi để tịnh tâm. Những ngày qua, anh bất ổn tâm lý, chưa tìm được hướng đi cho mình.

chong-cu-phi-thanh-van-nuong-nho-cua-chua-giau-vo-ba-chuyen-vo-no
Phi Thanh Vân và chồng thuở mặn nồng. 

Những ngày qua, thông tin Bảo Duy vỡ nợ, uống thuốc độc tự vẫn khiến nhiều người hoang mang. Chồng cũ Phi Thanh Vân cho hay Tết năm nay là cái Tết kinh khủng và bế tắc nhất cuộc đời anh khi nợ nần tới 10 tỷ đồng. 

Bảo Duy trải lòng: "Tôi phải tạm xa Sài Gòn, cứ đi khắp nơi như một con thiêu thân, không biết bao giờ mới thoát ra khỏi chuyện này. Đây là cái Tết đầu tiên tôi chỉ có một mình, cứ lang thang vô định. Tôi đang ở Huế và mai sẽ ra Hà Nội. Đầu óc tôi lúc này rất mông lung, không suy nghĩ được gì nữa".

Chồng cũ Phi Thanh Vân cho biết việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là do một mình anh quyết định. Vì thế, khi bị lừa bỏ tiền vào "dự án ma", mắc nợ xã hội đen với lãi suất cao ngất ngưởng, Bảo Duy quyết giấu nhẹm chuyện với người vợ thứ ba. Không những vậy, hiện tại, vợ đang ở Australia chờ ngày sinh nở, Bảo Duy không muốn ảnh hưởng tới tinh thần của bà xã. 

chong-cu-phi-thanh-van-nuong-nho-cua-chua-giau-vo-ba-chuyen-vo-no
Bảo Duy và người vợ thứ 3 - Thúy Oanh. 

Bảo Duy chia sẻ: "Vợ tôi đang bầu bì. Cô ấy bị tiểu đường và mệt mỏi nhiều khi mang thai nên tôi không muốn cho vợ thêm bận tâm, lo lắng, ảnh hưởng tới con gái trong bụng. Gần đây khi chuyện nợ nần của tôi ngày càng trầm trọng, bà xã cũng đã biết. Vì số tiền tôi nợ quá lớn nên cô ấy có giúp cũng không thấm vào đâu. Tạm thời chúng tôi chưa thể xoay xở để trả hết nợ. May mắn là các chủ nợ cũng không gây phiền hà tới vợ tôi".

Bảo Duy cho biết ngày nào vợ cũng gọi điện động viên tinh thần anh. Đầu tháng 3 tới, cô sẽ sinh con. Cả hai thống nhất đặt tên con gái là Victoria, tên tiếng Việt là Thiên Kim. 

chong-cu-phi-thanh-van-nuong-nho-cua-chua-giau-vo-ba-chuyen-vo-no
Bảo Duy xuống tóc, tiều tụy do vướng nợ nần. 

Suốt 10 ngày qua, Bảo Duy không có khả năng trả tiền lãi. Mãi đến ngày 10/2 vừa qua, cửa hàng mỹ phẩm của anh đã mở cửa sau Tết nên lại có khoản thu vào để Bảo Duy gom tiền đóng lãi. 

"May mắn là công ty mỹ phẩm của tôi vẫn hoạt động tốt. Đấy là nguồn thu chính để tôi có tiền trả nợ. Hiện chị gái thay tôi giữ vai trò giám đốc điều hành. Hàng ngày chị vẫn thông báo tình hình hoạt động của công ty cho tôi biết", chồng cũ Phi Thanh Vân cho biết. 

Hiện, Bảo Duy tá túc tại một ngôi chùa trên núi để tịnh tâm. Khi tâm lý đã bình ổn, anh sẽ chủ động liên hệ với các chủ nợ để dàn xếp. 

Vài ngày trước, Bảo Duy công khai chuyện vỡ nợ do bị lừa kinh doanh bất động sản. Lãi mẹ đẻ lãi con trong khi ngày nào cũng có người đến đòi nợ khiến anh cảm thấy bế tắc. Cách đây 15 ngày, Bảo Duy đã tự vẫn bằng thuốc ngủ nhưng được gia đình phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

 

Sao Việt hôm nay: Elly Trần khoe thân hình nuột nà sau Tết, Quỳnh 'búp bê' đáp trả tin đồn chưa chồng đã có con

Nữ diễn viên Phương Oanh đẳng tải hình ảnh cùng cháu gái, lên tiếng trước tin đồn đã có con gái lớn.

 

Mặc chồng cũ tự tử vì thua lỗ, Phi Thanh Vân tình tứ bên trai Tây ngày Tết

Trong lúc chồng cũ tự tử vì thua lỗ trong kinh doanh, mắc nợ xã hội đen hàng chục tỷ đồng, Phi Thanh Vân thoải mái quấn quýt bên trai trẻ.

 

Chồng cũ Phi Thanh Vân vỡ nợ, uống thuốc tự tử

Bảo Duy cho hay Tết năm nay là cái Tết kinh khủng và bế tắc nhất cuộc đời anh vì nợ nần ngập đầu.Tin khác