Chung Hân Đồng phủ nhận tin đồn bầu bí và đây là lý do

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:22 26/06/2019

Chung Hân Đồng tăng cân trông thấy làm dấy lên tin đồn mang bầu.

Chung Hân Đồng tăng cân trông thấy làm dấy lên tin đồn mang bầu.
Chung Hân Đồng tăng cân trông thấy làm dấy lên tin đồn mang bầu.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, Chung Hân Đồng tăng cân trong thấy. Cô mặc váy rộng thùng thình, để lộ vóc dáng mập mạp, cằm hai ngấn, ngực căng đầy. Mỗi khi lên, xuống sân khấu, cô đều phải có người hỗ trợ. Ngay lập tức nhiều người đồn đoán, nữ ca sĩ đã mang bầu sang nửa năm kết hôn.

Thế nhưng phía đại diện của Chung Hân Đồng lại phủ nhận thông tin trên. Người này cho biết gần đây, Chung Hân Đồng bị tăng cân không kiểm soát và công ty đại diện đang yêu cầu cô phải giảm cân.

Trước đó, theo QQ, một nguồn tin trong giới giải trí cho biết mặc dù mới "về chung một nhà" được nửa năm nhưng cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc không hạnh phúc. Cặp sao không mua nhà mà ở thuê, cuộc sống đang rất túng thiếu.

Hai vợ chồng Chung Hân Đồng đã ly thân. Nữ ca sĩ tham gia tiệc rượu, party, khai trương, cắt băng khánh thành... để kiếm tiền trong khi đó Lại Hoằng Quốc lại thảnh thơi đi trà chiều cùng bạn bè.

Ngay sau đó, phía đại diện của Chung Hân Đồng phủ nhận tin đồn trên. "Những không tin như kiểu này, chúng tôi sẽ không đưa ra câu trả lời nào. Cảm ơn mọi người đã quan tâm", người này khẳng định. Cách đây ít giờ, Chung Hân Đồng cũng chia sẻ hình ảnh chúc chúc mừng sinh nhật ông xã. Đó là minh chứng cuộc hôn nhân của hai người vẫn hạnh phúc.

 Ngoài ra, bạn bè của Chung Hân Đồng cũng khẳng định mối quan hệ tình cảm của hai người vẫn tốt đẹp. Công việc của nữ ca sĩ chủ yếu ở Hong Kong còn Lại Hoằng Quốc lại là Đài Loan. Tuy nhiên, cả hai vẫn bay qua bay lại để gặp nhau thường xuyên.

 

Ji Chang Wook xác nhận là đại sứ Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn

Sau nhiều thời gian bàn bạc với BTC, Ji Chang Wook đã được chọn là đại sứ quảng bá cho Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn tại Hà Nội.

 

BTS phá vỡ kỷ lục trên Billboard KPOP Hot 100 chỉ với một bài hát

Mất đến 5 năm mới có một nhóm nhạc thần tượng phá vỡ kỷ lục đứng đầu hằng tuần của Soyou, Junggigo, Lil Boy trên Billboard KPOP Hot 100.

 

EXO tụ tập ăn uống chia tay D.O lên đường nhập ngũ

Hình ảnh cả nhóm đang ăn uống tại một nhà hàng được em út Sehun đăng tải trên SNS cá nhân. Đây chính là bữa tiệc EXO tiễn thành viên thứ 2 lên đường nhập ngũ.

Tin khác