CL lên tiếng về tin đồn ngừng hợp tác với ông bầu của Justin Bieber

08:38 10/11/2018

Cựu thủ lĩnh 2NE1 và Scooter Braun đã cùng lên tiếng về tin đồn ngừng hợp tác cùng nhau. CL cũng không quên "like" bình luận “đá xoáy” YG.

CL
Cả CL và Scooter Braun đều lên tiếng về tin đồn mới đây

Gần đây, người hâm mộ 2NE1 và CL vô cùng hoang mang trước một đoạn hội thoại được cho là của Scooter Braun – đại diện của nữ ca sĩ tại Mỹ. Đoạn tin này cho biết rằng Scooter không còn hợp tác với CL và tiết lộ hoạt động của CL tại Mỹ bị đình trệ do vướng hợp đồng cùng YG Entertainment. Điều này khiến fans vô cùng giận dữ, cho rằng vì công ty mà sự nghiệp của CL “giậm chân tại chỗ” dù đã Mỹ tiến được 2 năm.Thế nhưng CL đã lên tiếng về tin đồn hoàn toàn khác trước việc “đường đi đôi ngả” cùng Scooter Braun.

Nữ rapper cá tính đáp trả tin đồn này với một chuỗi tweet cùng nhà quản lý mát tay. Cô tag Scooter Braun vào bài đăng của mình và hỏi: “Khoan đã… chúng mình chia tay rồi à? lol (haha)”.

clyg
clyg2
clyg3
clyg4

CL cũng đáp trả: “Yêu anhh #mãilàanhem”Scooter Braun đáp lại: “Haha. Đúng rồi chúng ta bỏ chạy khỏi nhau. #chịem1đời”

Cuối cùng chính Scooter Braun dẹp bỏ mọi đồn đoán bằng dòng tweet cuối cùng: “Không thể đợi để còn làm việc”.

Thế nhưng đó chưa phải tất cả. Một số người còn phát hiện CL nhấn “thích” một bình luận của fans nhắc đến việc cô nên rời YG: “Bọn em chỉ cần mẹ rời YG thôi” ( "mẹ" là từ thân mật fans dùng để gọi CL).

clyg5
Bình luận của fan gửi đến CL

Điều này càng khẳng định thái độ bất mãn cựu trưởng nhóm 2NE1 dành cho công ty quản lý hiện nay. Đây cũng không phải lần đầu tiên CL thể hiện thái độ không hài lòng với YG Entertainment. Cô từng nhiều lần like bình luận mong cô mau chóng rời công ty càng sớm càng tốt của fans. Người hâm mộ cũng tin rằng chính YG là “thế lực” kìm hãm hoạt động của CL, đỉnh điểm là khi nữ ca sĩ phải vào Instagram của Chủ tịch Yang Hyun Suk rằng: “Thế còn em thì sao, Chủ tịch? Làm ơn hãy trả lời tin nhắn của em”.

clyg6
Trước đây, CL đã comment "than vãn" trên instagram của bố Yang

Tuy tin đồn CL ngừng hợp tác với Scooter Braun đã được làm sáng tỏ nhưng fans vẫn muốn CL, hay đúng hơn là YG Entertainment chính thức lên tiếng về sự nghiệp và dự định tương lai của cô tại Mỹ. Kể từ khi Mỹ tiến với single “Lifted”, CL không có nhiều bước tiến trong hoạt động âm nhạc.Tin khác