Hà Nội FC ẵm trọn giải thưởng tháng 8 V.League 2019

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:04 19/09/2019

Tất cả các giải thưởng tháng 8 V.League 2019 vừa được BTC công bố đều thuộc về CLB Hà Nội.

thay-tro-hlv-chu-dinh-nghiem-am-tron-giai-thuong-thang-8-vleague-2019
 CLB Hà Nội ẵm trọn giải thưởng tháng 8 V.League 2019.

Mới đây, BTC V.League 2019 vừa công bố các giải thưởng xuất sắc nhất của tháng 8. Theo đó, tất cả những giải thưởng đều thuộc về CLB Hà Nội. 

Cụ thể, CLB Hà Nội được bình chọn là CLB xuất sắc nhất tháng 8. HLV Chu Đình Nghiêm đoạt giải HLV xuất sắc nhất tháng. Nguyễn Văn Quyết được trao giải Cầu thủ hay nhất tháng. Bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về Nguyễn Quang Hải với bàn thắng phút 27 tại trận đấu vòng 21 SHB Đà Nẵng gặp Hà Nội ngày 16/8 trên SVĐ Hòa Xuân.

Các giải thưởng tháng 8 sẽ được trao tại trận đấu CLB Sông Lam Nghệ An gặp CLB Hà Nội, ngày 19/9 trên SVĐ Vinh, Nghệ An.

Ngoài ra, BTC cũng thông báo các cầu nhận án kỷ luật ở vòng đấu tới là Lê Mạnh Dũng (số 20) của CLB Hải Phòng bị đình chỉ thi đấu 2 trận đối với cầu thủ do có hành vi bạo lực đối với cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh (số 11) của CLB Sanna Khánh Hòa BVN trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Sanna Khánh Hòa BVN tại vòng 23, ngày 14/9 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.

Ông Nguyễn Đường Hiếu, Cán bộ chuyên môn CLB Sài Gòn bị phạt 2,5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ một trận kế tiếp do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa CLB Sài Gòn và CLB Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 23, ngày 14/9 trên SVĐ Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.

 

U16 Việt Nam hủy diệt Mông Cổ 7-0, vượt Australia lên dẫn đầu bảng H

Tối 18/9, U16 Việt Nam có chiến thắng tưng bừng trước U16 Mông Cổ ở lượt trận thứ hai bảng H vòng loại U16 châu Á 2020.

 

Nếu vô địch sau trận thắng SLNA, Hà Nội FC sẽ vẫn chưa được nhận Cúp

Lãnh đạo VPF cho biết, Hà Nội FC sẽ không được trao Cúp sớm ngay cả trong trường hợp thắng SLNA vào chiều mai để lên ngôi vô địch.

 

Đoàn Văn Hậu được cấp xe sang, nhà đẹp tại Hà Lan

Vừa sang Hà Lan chưa được bao lâu, Đoàn Văn Hậu tiếp tục nhận thêm món quà từ CLB Heerenveen.Tin khác