CLB HAGL không đăng ký Công Phượng đá V.League lượt về

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:03 11/06/2019

Nếu thất bại tại Paris FC, Công Phượng sẽ chuyển sang khoác áo một đội bóng khác hoặc tập luyện chuẩn bị cho mùa giải sau.

9737b96d2a2cc3729a3d
 Công Phượng sẽ không được đá V.League lượt về tại V.League 2019.

Hợp đồng của Công Phượng với Incheon United có thời hạn một năm, nhưng chỉ sau 4 tháng, chân sút của HAGL đã quyết định thanh lý sớm vì không thể hòa nhập và thích nghi với lối chơi của đội bóng K.League.

Sau khi chia tay Incheon United, Công Phượng sẽ thử việc tại một đội bóng hạng Hai của Pháp và theo tìm hiểu, đó là Paris FC. Được biết, HLV Guillaume Graechen, bằng mối quan hệ của mình đã giới thiệu cho Công Phượng thử việc tại Paris FC.

Trong những ngày sắp tới, việc quan trọng mà Công Phượng phải làm là hoàn tất visa để sang Pháp thử việc. Được biết, Công Phượng đã có giấy mời sang Pháp nên thủ tục làm visa khá thuận lợi. Nếu không có gì thay đổi, chân sút người Nghệ An sẽ bay sang Pháp ngày 15/6 tới.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến lo ngại tương lai Công Phượng sẽ về đâu nếu thử việc thất bại tại Paris FC. Thậm chí, có tin đồn rằng, HAGL đã đề phòng phòng vị trí thi đấu cho Công Phượng tại V.League.

Thế nhưng, trong diễn biến mới nhất, đội bóng phố núi khẳng định sẽ không đăng ký Công Phượng ở lượt về, đồng nghĩa với việc chân sút xứ Nghệ chắc chắn sẽ không thi đấu tại V.League 2019.

Nhiều khả năng, nếu thất bại tại Paris FC, Công Phượng sẽ chuyển sang khoác áo một đội bóng khác hoặc tập luyện chuẩn bị cho mùa giải sau.

Được biết, nhiều đội bóng đang theo đuổi tiền đạo HAGL và đó là lý do Phượng sẽ không về nước thi đấu ở phần còn lại của V.League 2019.

 

VFF sẽ tái ký với HLV Park Hang-seo nhưng không phải bây giờ

Nhiều khả năng, hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ được chốt lại ngay trước khi U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30.

 

Paris FC - đội bóng Pháp mà Công Phượng thử việc có lịch sử như thế nào?

Công Phượng sẽ thử việc tại Paris FC. Vậy Paris FC là đội nào? Đội bóng Pháp mà chân sút của HAGL thử việc có truyền thống lịch sử ra sao?

 

Sao trẻ Thanh Hóa đoạt giải bàn thắng đẹp nhất tháng 5 V.League 2019

Siêu phẩm vào lưới CLB Hà Nội của tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 5 V.League 2019.

 

HLV Chu Đình Nghiêm lần đầu lên tiếng về chấn thương của Đình Trọng

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Đình Trọng có thể sang Singapore hoặc Hàn Quốc để phẫu thuật, chữa trị chấn thương.

 

Thầy trò HLV Park Hang-seo sắp chạm trán 'Đại bàng xanh' từng 6 lần dự World Cup

Nhiều khả năng, ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội chạm trán với đội bóng đang đứng thứ 42 thế giới trên BXH FIFA là NigeriaTin khác