CLB Nam Định dành giải thưởng tháng 7 để làm từ thiện

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:10 15/08/2019

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ đã thay mặt CLB Nam Định trích số tiền 30 triệu đồng mà đội bóng giành được ở danh hiệu HLV và đội bóng xuất sắc nhất tháng 7 để trao tặng cho ông Nguyễn Công Đài.

clb-nam-dinh-danh-giai-thuong-thang-7-de-lam-tu-thien
Ngôi nhà của ông Nguyễn Công Đài.

Trong tháng 7, Nam Định thi đấu 6 trận, giành được ba chiến thắng trước SLNA, Thanh Hóa, Viettel, hai trận hòa trước HAGL và Bình Dương, chỉ nhận duy nhất một thất bại, đó là chuyến làm khách Đà Nẵng ở vòng 17 V.League 2019.

Thành tích trên giúp Nam Định đã giành danh hiệu Đội bóng xuất sắc nhất, còn HLV Nguyễn Văn Dũng nhận danh hiệu huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 7 V.League 2019.

Đây là một phần thưởng xứng đáng cho thành tích ấn tượng của CLB Nam Định trong tháng qua, cũng như ghi nhận dấu ấn rất lớn của cá nhân HLV Nguyễn Văn Dũng với đội bóng thành Nam.

Phần thưởng này càng trở lên ý nghĩa hơn khi CLB Nam Định cùng HLV Nguyễn Văn Dũng làm từ thiện.

Theo thông tin từ CLB Nam Định, sáng nay, mặc dù bận rất nhiều công việc chuẩn bị cho vòng đấu thứ 21 V. League 2019 nhưng GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cùng HLV Nguyễn Văn Dũng và các thành viên BHL đã có chuyến công tác khảo sát để chuẩn bị cho chương trình từ thiện góp phần xây nhà tình nghĩa tại xã Liên Minh huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định.

clb-nam-dinh-danh-giai-thuong-thang-7-de-lam-tu-thien
Buổi làm việc giữa BHL CLB Nam Định và gia đình ông Nguyễn Công Đài.

Sau khi làm việc tại trụ sở ủy ban Xã Liên Minh, BLĐ và BHL CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định đã di chuyển đến nhà ông Nguyễn Công Đài ở đội 4 thôn Hổ Sơn, xã Liên Minh huyện Vụ Bản.

Ông Nguyễn Công Đài sinh năm 1930, hiện tại đang sống một mình. Trước đây ông là người hoạt động kháng chiến được tặng thưởng nhiều huân, huy chương chiến công. Theo cán bộ địa phương, ông Đài thuộc diện người cao tuổi khó khăn và chính quyền địa phương cũng đã liệt kê vào đối tượng hộ gia đình đề nghị nhà nước và các mạnh thường quân hỗ trợ nhà ở...

Kết thúc buổi làm việc, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ đã thay mặt BLĐ, BHL và các cầu thủ CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định quyết định trích số tiền 30 triệu đồng mà đội bóng giành được ở danh hiệu HLV và đội bóng xuất sắc nhất tháng 7 để trao tặng cho ông Nguyễn Công Đài.

Số tiền này sẽ được người thân của ông Đài sử dụng cùng với các nguồn kinh phí khác để tu sửa nâng cấp ngôi nhà cấp 4 mà ông đang sinh sống đã xuống cấp và rủi ro có thể sảy ra bất cứ thời điểm nào.

Chiều ngày thứ Bảy 17/08, ông Nguyễn Công Đài sẽ được mời đến SVĐ Thiên Trường để dự khán trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam.

 

HLV Mai Đức Chung: 'Tuyển nữ Việt Nam sẽ tôn trọng các đối thủ'

HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ trước trận đấu khai mạc giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019 được tổ chức tại Chonburi, Thái Lan.

 

CĐV Nam Định xếp hàng đội nắng mua vé: Khi tình yêu biến thành sức mạnh chống chọi thiên thiên

Nhiều CĐV Nam Định không quản trời nắng nóng đến sân mua vé, để mong được có mặt trên sân Thiên Trường tiếp sức thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng đấu Quảng Nam.Tin khác