CLB Nam Định không được dùng ngoại binh đấu Hà Nội B

Theo Hoàng Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:42 10/10/2018

Theo quyết định của VPF, đội bóng thành Nam gặp tổn thất không nhỏ trong trận đấu play-off với Hà Nội B.

1538496430_5
CLB Nam Định không được dùng ngoại binh đấu Hà Nội B

Tối 9/10, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (PVF), đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã ra thông báo về trận play-off tranh suất dự V.League 2018 giữa CLB Nam Định và Hà Nội B.

Theo thông báo này, trận play-off sẽ diễn ra trên sân Vinh (Nghệ An) vào lúc 16h30 ngày 13/10. Quyết định này cũng khá hợp lý bởi sân Vinh là sân đấu trung lập, đảm bảo khách quan cho cả hai đội bóng.

Ngay cả khi phải thi đấu ở Nghệ An, nhưng dự báo CĐV Nam Định sẽ lấp đầy sân Vinh để cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ. Kể từ đầu mùa giải V.League 2018, khán giả thành Nam luôn cho thấy sự máu lửa và sân Thiên Trường luôn đầy ắp khán giả ở mỗi trận đấu của CLB Nam Định.

clb-nam-dinh-va-cau-chuyen-con-nha-ngheo-vuot-kho
CĐV Nam Định hứa hẹn sẽ lấp đầy sân Vinh ở trận play-off với Hà Nội B ngày 13/10 tới.

Về điều lệ của trận play-off,  nếu hòa nhau sau 90 phút, CLB Nam Định và Hà Nội B sẽ không thi đấu hiệp phụ, mà bước ngay vào loạt sút luân lưu để xác định đội thắng và giành vé chơi V.League 2019.

Đáng chú ý, CLB Nam Định sẽ không được phép dùng ngoại binh trong trận đấu này. Vì ở mùa giải 2018, các đội bóng hạng Nhất không đăng ký ngoại binh nên điều này đảm bảo tính công bằng của trận đấu.

Quyết định này mang đến một chút bất lợi cho Nam Định, bởi trong tay HLV Nguyễn Văn Sỹ có chân sút ngoại Pereira, chơi khá nổi bật ở mùa giải vừa qua. Hai đội cũng sẽ được phép sử dụng tối đa một cầu thủ nhập tịch ở trận đấu sinh tử này.

Cuộc chiến trên sân Vinh vào ngày 13/10 tới hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng bởi HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định và HLV Phạm Minh Đức bên phía Hà Nội B rất hiểu nhau.

 

Đoàn Văn Hậu dẫn đầu Top 5 ngôi sao trẻ ở AFF Cup 2018

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam được trang chủ AFF Cup 2018 lựa chọn là cầu thủ dẫn đầu trong số 5 cầu thủ trẻ hứa hẹn tỏa sáng tại giải đấu số 1 Đông Nam Á.Tin khác