Video: Cướp dùng búa tạ đập kính không thành, nhân viên tự nguyện đưa vàng

10:32 19/10/2018

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip về hai đối tượng dùng búa xông vào tiệm vàng đập tủ kính để cướp vàng gây xôn xao cộng đồng mạng.

(Nguồn clip Người đưa tin)

Cụ thể, theo thông tin ban đầu, khoảng 13h50 ngày 12/10, tại trung tâm thương mại CS.Mall, Bangi, Malaysia đã xảy ra vụ cướp tiệm vàng. Clip dài hơn một phút ghi lại cảnh hai tên cướp đội mũ bảo hiểm, cầm búa tạ xông vào đập tủ kính để cướp vàng.

Tuy nhiên, khi hai tiên cướp đã ra sức dùng búa tạ để đập nhưng không thành thì nữ nhân viên của tiệm vàng đã bất ngờ mang những khay đựng vàng ra để đưa cho hai tên cướp.

Chưa dừng lại ở đó, một nữ nhân viên khác cũng đã mang khay vàng cho hai tên cướp. Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, về những hành động của hai tên cướp và nữ nhân viên của tiệm vàng.

 

Khởi tố ba đối tượng cướp vàng táo tợn ở Phú Yên

Ngày 10/10, Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ba nghi can về hành vi cướp tài sản.

 

Cháu trai cùng vợ chuốc thuốc mê bà ngoại 84 tuổi trộm vàng, trang sức

Vợ chồng Quốc bỏ 2 viên thuốc dùng để cai nghiện ma túy vào ly nước trà đường mời bà ngoại uống rồi lẻn vào phòng lục soát và lấy đi khoản tiền lớn cùng nhiều trang sức, vàng miếng.

 

Vụ bé 13 tuổi phá két sắt trộm vàng ở Lộc Hà, Hà Tĩnh

Vụ bé 13 tuổi phá két sắt trộm vàng ở Lộc Hà, Hà Tĩnh, đây là vụ việc xảy ra chiều hôm 5/7. Biết gia đình ông Tín giàu có và trưa hay vắng nhà nên Hợp đã nảy sinh ý định trộm...

 Tin khác