Clip silicon chảy ra từ ngực khi phẫu thuật thấy ghê người

Theo 07:01 19/08/2015

Clip silicon chảy ra từ ngực đang được cư dân mạng chia sẻ trong những ngày vừa qua đã thu hút được rất nhiều lượt xem và bình luận. Ý kiến...

Clip silicon chảy ra từ ngực đang được cư dân mạng chia sẻ trong những ngày vừa qua đã thu hút được rất nhiều lượt xem và bình luận. Ý kiến chung là đều thấy vô cùng hoảng sợ.

Clip silicon chảy ra từ ngực đã được ghi lại từ một ca phẫu thuật của một bệnh nhân nữ. Clip này khiến cho không ít người cảm thấy ghê sợ. 

Clip silicon chảy ra từ ngực quay lại hình ảnh chất dịch nhầy có màu vàng đậm, đặc sệt chảy ra từ ngực của bệnh nhân này khi đang được phẫu thuật tại bệnh  viện đa khoa Vạn Hạnh, TP.HCM.

Clip silicon chảy ra từ ngực

Clip silicon chảy ra từ ngực khi phẫu thuật khiến người xem không khỏi rùng mình

Clip silicon chảy ra từ ngực cho thấy khi mọi người tập trung nặn chất dịch màu vàng này r khỏi bệnh nhân, có một bác sỹ trong clip đã phải thốt lên "Trời ơi, khủng khiếp quá, đó chính là silicon Trung Quốc đấy".

Sau sau đó, một nữ bác sỹ khác cũng đã lên tiếng trong Clip silicon chảy ra từ ngực rằng "Không biết lúc trước làm ngực, chị ấy không hề thấy là do được gây mê hay gây tê nhỉ?" thì ngay lập tức có một bác sỹ đáp lại "Chắc chắn khi ấy, họ nói với cô ấy rằng đây là mỡ nhân tạo. Ai cũng thấy nó giống mỡ hơn là silicon mà".

Sau khi đoạn Clip silicon chảy ra từ ngực được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội, ca phẫu thuật này đã được tìm hiểu là một ca phẫu thuật lấy chất dịch từ ngực của một người phụ nữ do ê kíp của các bác sỹ bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM thực hiện. Được biết, người bệnh nhân này đã làm phẫu thuật ngực cách đây khoảng 10 năm. Trưởng kíp mỗ là bác sỹ Lê Văn Lễ, hiện đang là trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện.

Clip silicon chảy ra từ ngực

Clip silicon chảy ra từ ngực khi phẫu thuật được ghi lại bởi ekip của các bác sỹ bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh, Q 10, TP.HCM

Trao đổi về Clip silicon chảy ra từ ngực, bác sỹ Lễ đã chia sẻ rằng "Đây là ca phẫu thuật của một bệnh nhân 28 tuổi, đã sinh sogs và làm việc bên Macau, Trung Quốc được 10 năm và mới quay trở lại Việt Nam. Thời điểm đó, khi bệnh nhân này 18 tuổi, cô ta đã sang bên đó để thực hiện cuộc phẫu thuật bơm ngực để hành nghề bán dâm. Cô ấy mới về nước và sau 10 năm, cô ấy đã nói rằng luôn cảm thấy khó chịu và muốn lấy silicon ra khỏi ngực, cô ấy muốn trở lại cuộc sống bình thường. Sau khi chúng tôi kết thúc cuộc phẫu thuật lấy silicon ra cô ấy đã về quê mình ở Tây Ninh để sinh sống".

Bác sỹ Lễ còn cho biết, "Không chỉ người xem mà ngay cả chúng tôi, người trực tiếp làm và quay lại Clip silicon chảy ra từ ngực cũng không biết chính xác "chất dịch màu vàng" đó là thứ gì", dù tôi từng nói đó là silicon nhưng sau khi cuộc phẫu thuật xảy ra, chúng tôi cho rằng đó không hoàn toàn là silicon. Chúng tôi cũng từng gặp một vài trường hợp tương tự trước đây. Hầu hết đó là những chất làm đầy. Trước kia chúng tôi còn từng lấy ra những thứ trong như bột bắp hay đậu váng..."

 Clip silicon chảy ra từ ngực

Các bác sỹ cho rằng, trong Clip silicon chảy ra từ ngực, thực chất dịch vàng chảy ra không phải là silicon

Nếu chất họ thực sự bơm vào là silicon thì sẽ rất khó để có thể lấy hết silicon ra được. VỊ bac sỹ này cho biết, khi bệnh nhân bơm silicon vào ngực, sau một khoảng thời gian nhất định, một phần silicon đó sẽ ăn vào da thịt. Còn như các bạn đã thấy trong Clip silicon chảy ra từ ngực, chất dịch nhầy này đã được lấy ra một cách dễ dàng.

Ông cũng cho rằng, hiện nay có khá nhiều người thường sử dụng các dịch vụ bơm, tiên silicon tại nhà hoặc làm tại các trung tâm, cơ sở chưa có đủ giấy phép hành nghề để nâng, làm ngực. Vì vậy Clip silicon chảy ra từ ngực chính là thông điệp mà các bác sỹ muốn gửi đến các cô gái lời cảnh báo cần cảnh giác hơn trước khi có quyết định nâng ngực. Cần lựa chọn kĩ địa điểm các trung tâm y tế, bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị, giấy phép cũng như khả năng để thực hiện việc này.

Clip silicon chảy ra từ ngực khi phẫu thuật thấy ghê người

[video width="426" height="240" mp4="http://media.mangtinmoi.com/files/news/2015/08/Clip-silicon-chảy-ra-từ-ngực-khi-phẫu-thuật-thấy-ghê-người.mp4"][/video]Tin khác