Clip Tổng thống Mỹ Donald Trump trong 'Ở nhà một mình 2' gây sốt trở lại

19:27 28/02/2019

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có một cảnh quay đáng nhớ bên cạnh sao nhí Macaulay Culkin trong phim "Ở nhà một mình 2".

clip-tong-thong-my-donald-trump-trong-o-nha-mot-minh-2-gay-sot-tro-lai

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra ở Thủ đô Hà Nội, Việt Nam là chủ đề nóng được cả thế giới quan tâm suốt thời gian gần đây. Trước sức nóng của Hội nghị, những câu chuyện xung quanh hai người lãnh đạo đứng đầu hai quốc gia cũng trở thành chủ đề bàn luận hấp dẫn của công chúng.

Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump trước đây thường thích tham gia các bộ phim bằng các vai diễn nhỏ đã khiến mọi người thích thú. Nhiều người còn đùa rằng nếu Donald Trump không đi làm Tổng thống mà tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất thì biết đâu thế giới sẽ có thêm một ngôi sao điện ảnh mang tên Donald Trump. 

Vai diễn khách mời được khán giả yêu thích nhất của Donald Trump đến thời điểm hiện tại là vai chính mình trong bộ phim "Ở nhà một mình 2": "Lạc ở New York - 1992"

clip-tong-thong-my-donald-trump-trong-o-nha-mot-minh-2-gay-sot-tro-lai

Trong bộ phim này, cậu bé Kevin McCallister lạc trong khách sạn Plaza ở New York (do chính ông Trump sở hữu) và hỏi thăm một người đàn ông cao lớn lối đi đến quầy lễ tân. Người đàn ông đó đã chỉ dẫn cho cậu bé: "Ở ngoài sảnh, bên trái". Sau đó, khi Kevin cảm ơn và bước đi, còn người đàn ông quay lại nhìn cậu bé với dáng vẻ khá bối rối. 

Dù cảnh phim chỉ chưa đầy 5 giây nhưng khán giả đã kịp nhận ra người đàn ông đó là Donald Trump - ông chủ của khách sạn và là Tổng thống của nước Mỹ hiện tại. Chi tiết này rất thú vị, dù chỉ là hư cấu trong phim, cho thấy ông Trump ngạc nhiên khi một cậu bé Mỹ không biết ông là ai.

Bên cạnh đó, ông còn bất ngờ xuất hiện trong các bộ phim "The Fresh Prince of Bel Air", "The Nanny", "Sex and the City", "Spin City", "Suddenly Susan"... 

clip-tong-thong-my-donald-trump-trong-o-nha-mot-minh-2-gay-sot-tro-lai
Phim "The Little Rascals".
clip-tong-thong-my-donald-trump-trong-o-nha-mot-minh-2-gay-sot-tro-lai
Donald Trump trong phim "The Fresh Prince of Bel Air".
clip-tong-thong-my-donald-trump-trong-o-nha-mot-minh-2-gay-sot-tro-lai
Phim "The Associate".

Nhiều người nhận xét việc Donald Trump tham gia đóng phim dù vai diễn rất nhỏ đã cho thấy ông có niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng tỷ phú Donald Trump tham gia đóng phim chỉ để khuếch trương sự nổi tiếng của mình mà thôi. 

Clip Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trong bộ phim "Ở nhà một mình 2":

 

Đức Tuấn tung ca khúc đặc biệt mừng sinh nhật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Với lòng yêu mến nhạc Trịnh, Đức Tuấn ra mắt bản ghi âm của một ca khúc đặc biệt đúng dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của Trịnh Công Sơn.

 

NSND Quang Thọ hát trong chương trình mừng Chủ tịch Kim Jong-un đến Việt Nam

NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo đang miệt mài tập luyện cho chương trình nghệ thuật "Ánh dương mùa xuân", mừng Chủ tịch Kim Jong-un đến Việt Nam.Tin khác