Sơn Tùng M-TP 'thất bại' trong cuộc chiến trăm triệu views

07:09 27/08/2018

Cách đây ít phút, các fan của ERIK không khỏi phấn khích trước việc MV Chạm đáy nỗi đau vượt 100 triệu lượt xem trên Youtube. Như vậy sau gần 4 tháng lên sóng, sản phẩm kết hợp ấn tượng từ ERIK và Mr. Siro đã chào đón lượt xem thứ 100 triệu. Thành tích này thậm chí còn "đánh bại" cả Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP.

co-1-nam-ca-si-va-mv-ra-mat-hon-3-thang-truoc-vua-dat-100-trieu-views-khong-phai-son-tung-chay-ngay-di

Chạm đáy nỗi đau là lần bắt tay đầu tiên giữa 2 tên tuổi sở hữu nhiều hit của thị trường nhạc Việt ERIK và Mr. Siro. Nếu Erik có Sau tất cả, Lạc nhau có phải muôn đời, Ghen thì Mr. Siro là tác giả của siêu hit Em gái mưa, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Trái tim em cũng biết đau…

co-1-nam-ca-si-va-mv-ra-mat-hon-3-thang-truoc-vua-dat-100-trieu-views-khong-phai-son-tung-chay-ngay-di
Sau hơn 3 tháng lên sóng, MV ca khúc vượt 100 triệu lượt xem.

Trước đó, Chạm đáy nỗi đau từng có khoảng thời gian chững lại, lượt view không tăng lên. Nhưng hiện tại, Chạm đáy nỗi đau đã lấy lại được vị thế của mình. Với thành tích này, Erik chính thức gia nhập "câu lạc bộ 100 triệu view" của Vpop, giành chiến thắng trong cuộc đua 100 triệu view.

Khi Chạm đáy nỗi đau cán mốc 100 triệu view, MV Đừng quên tên anh của Hoa Vinh vẫn đang tích cực đuổi theo sau. MV này hiện đang sở hữu hơn 95 triệu view. Cuộc đua 100 triệu view lần này sẽ lâu lắm mới gọi tên Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP.

 

Xem lại Nhanh như chớp tập 21 - Trường Giang 'đứng hình' khi nghe nhắc tới Nhã Phương

Tối qua (25/8), tập 21 chương trình Nhanh như chớp đã chính thức lên sóng, với sự tham gia của nhiều người chơi nổi tiếng như Châu Đăng Khoa, Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa… Trường Giang và Hari Won vẫn đảm nhiệm vai trò MC chính của chương trình.

 

'Chàng vợ của em' - bộ phim đáng yêu nhất mùa hè 2018

Nếu vẫn còn băn khoăn có nên ra rạp xem Chàng Vợ Của Em thì bạn hãy thử đọc qua những lí do dưới đây để tìm câu trả lời cho riêng mình.Tin khác