Cô gái tố Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu gạ tình là ai?

16:54 02/05/2018

Phạm Lịch là một vũ công, biên đạo múa. Cô có để lại nhiều ấn tượng trong các chương trình game show thực tế. Mới đây Phạm Lịch gây nhiều chú ý khi tố ca sĩ Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu để gạ tình trong chương trình “Trời sinh một cặp”.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

co-gai-to-pham-anh-khoa-dung-loi-le-tuc-tiu-ga-tinh-la-ai
Cô gái tố Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu gạ tình là ai?

Cô gái tố Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu gạ tình là ai?

Phạm Lịch là một vũ công, biên đạo múa cô có để lại nhiều ấn tượng trong các chương trình game show thực tế. Mới đây Phạm Lịch gây nhiều chú ý khi tố ca sĩ Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu để gạ tình trong chương trình “Trời sinh một cặp”.

Phạm Lịch là ai?

co-gai-to-pham-anh-khoa-dung-loi-le-tuc-tiu-ga-tinh-la-ai
Phạm Lịch là ai?

Phạm Lịch sinh năm 1990 ở Thái Bình là vũ công, biên đạo múa được đánh giá "tài năng, yêu nghề". Cô có thành tích ấn tượng tại game show và từng làm việc với Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang Idol.

Phạm Lịch chưa nổi tiếng với khán giả đại chúng nhưng là gương mặt thân quen với các nghệ sĩ showbiz khi cô là vũ công, biên đạo múa đứng sau những màn trình diễn của họ. Cô cũng có duyên với các game show về nhảy múa, trình diễn khi nhiều lần đoạt quán quân và á quân.

Bên cạnh đó, Phạm Lịch cũng vài lần chia sẻ về thời thơ ấu khốn khó cũng như căn bệnh nghiêng thắt lưng và lão hóa xương từng đe dọa sự nghiệp vũ công của cô.

Thành tích ấn tượng của Phạm Lịch

co-gai-to-pham-anh-khoa-dung-loi-le-tuc-tiu-ga-tinh-la-ai
Thành tích ấn tượng của Phạm Lịch

Phạm Lịch sinh năm 1990 ở Thái Bình, hiện cô sống và làm việc tại Sài Gòn còn mẹ ở Đồng Nai.

Cô bắt đầu sự nghiệp từ vũ đoàn MTE (trực thuộc sự quản lý của ca sĩ Mỹ Tâm) và được mọi người chú ý khi đoạt được giải á quân Thử thách cùng bước nhảy 2015, quán quân chương trình Thử thách người nổi tiếng 2016, quán quân chương trình Hoán đổi 2016, biên đạo múa cho Ngọc Sơn - quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015.

Trong chuỗi thành tích tham gia game show của mình, Phạm Lịch là thành viên biên đạo múa của đội Soobin Hoàng Sơn tại The Remix 2016 và đội Hương Giang Idol tại The Remix New Generation 2017.

Bên cạnh truyền hình, Phạm Lịch cũng cộng tác với các ca sĩ trong những hoạt động biểu diễn thông thường, nổi bật là live show Ô cửa màu xanh 2016 của Mỹ Tâm.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Thành tích tại Thử thách cùng bước nhảy 2015 là bước ngoặt giúp không chỉ sự nghiệp mà cuộc đời của Phạm Lịch cũng rẽ sang hướng khác. Cô đặt mục tiêu thành công tại cuộc thi không chỉ để có tiếng hơn trong showbiz, để làm nghề mà còn để giúp cuộc sống của gia đình bớt cơ cực.

Tại Thử thách cùng bước nhảy năm ấy, Phạm Lịch là một trong những thí sinh được chú ý nhất vì cô nhiều lần rơi vào vòng nguy hiểm, nhưng cũng được đánh giá là có tố chất và tài năng nổi bật. Cô thể hiện khả năng nhảy múa đa dạng ở nhiều thể loại như Jazz, đương đại, dancesport, hiphop, latinh, dân gian...

Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình trong thời gian tham gia gameshow

co-gai-to-pham-anh-khoa-dung-loi-le-tuc-tiu-ga-tinh-la-ai
Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình trong thời gian tham gia gameshow

Sau lời tố Phạm Anh Khoa bỏ bê, thiếu trách nhiệm khi cùng hợp tác trong gameshow "Trời sinh một cặp", chiều tối 27/4, vũ công Phạm Lịch đăng tải thêm dòng trạng thái tố HLV của mình gạ tình, gọi cô bằng biệt danh tục tĩu, khó nghe.

Cụ thể Phạm Lịch viết: "Em biết em nói ra những điều này có thể em sẽ bị chửi rất nhiều, nói em vô ơn tố HLV của mình, thậm chí là những lời lẽ xúc phạm em nặng nề, nhưng em nghĩ mình cần phải nói ra hết, em nói ra sự thật, nói điều đúng thì ko có gì phải sợ. Em không muốn bao che điều xấu và nếu không nói ra, em sẽ ám ảnh những điều này mãi, từ khi sự việc xảy ra, em mất ngủ liên tục và tâm lý khủng hoảng vô cùng.

Trong thời điểm làm việc với HLV Phạm Anh Khoa, HLV đã có những lời nói và hành động "gạ tình" thí sinh (là em), lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ "khiêu khích" và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục..."

Phạm Lịch cho biết “HLV Phạm Anh Khoa đã gọi cô một cách khiếm nhã trước mặt rất nhiều người. Phạm Lịch khẳng định Phạm Anh Khoa là người không đàng hoàng, không chung thuỷ. Ngoài ra, khi cô kiên quyết từ chối thì HLV quay lại tỏ thái độ và việc hợp tác trong công việc mỗi lúc một tệ hơn”.

Phạm Lịch cho biết cô nói ra những điều này để đòi lại cho showbiz môi trường trong sạch hơn, đặc biệt là nghệ sĩ nữ cần được bảo vệ. Ngay dưới status này, nhiều bạn bè, có cả nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực, động viên Phạm Lịch. Đáng chú ý, Soobin Hoàng Sơn viết: "Đã từng chiến đấu cùng chị từ những lúc em bắt đầu sự nghiệp. Nhìn chị cố gắng thế nào trong công việc, cố gắng lên cô gái. Thương chị".

Đại diện của cô khẳng định đây hoàn toàn là chuyện có thật, đoạn status được chính Phạm Lịch viết và hiện giờ cô đang khá mệt mỏi. Phạm Lịch cũng không có bằng chứng gì liên quan đến đoạn status tố Phạm Anh Khoa gạ tình nhưng cô có bằng chứng khác và chưa tiện công bố.

 

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình, người trong cuộc nói gì?

Trước lùm xùm bị tố gạ tình bằng lời lẽ tục tỉu thì hình tượng một rocker sạch sẽ mà Phạm Anh Khoa gìn giữ bao lâu đã mất. Vậy sau khi bị Phạm Lịch tố gạ tình Phạm Anh Khoa nói gì?Tin khác