Giọng Hát Việt 2018 tập 13: Cô gái triệu view team Noo Phước Thịnh không phải thí sinh được khán giả yêu thích nhất

09:28 13/08/2018

Trong Giọng Hát Việt 2018 tập 13: Cô gái triệu view - Trần Ngọc Ánh khiến khán giả say đắm với "Nhân gian một cõi dại khờ" nhưng không phải thí sinh có số bình chọn cao nhất.

co-gai-trieu-view-team-noo-phuoc-thinh-khong-phai-thi-sinh-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat

Tập 13 Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Sau một tuần tập luyện căng thẳng, top 14 đã cống hiến những tiết mục vô cùng hấp dẫn được dàn dựng công phu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Cô gái triệu view - Trần Ngọc Ánh đến từ team Noo Phước Thịnh đã mang đến ca khúc Nhân gian một cõi dại khờ. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Trần Ngọc Ánh đã làm say lòng bởi vẻ đẹp quyến rũ và giọng hát nội lực, cảm xúc. Không hổ danh "cô gái triệu view" đây hứa hẹn là tiết mục ấn tượng thu hút người xem tiếp theo của Trần Ngọc Ánh.

co-gai-trieu-view-team-noo-phuoc-thinh-khong-phai-thi-sinh-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat
Ngọc Ánh đã làm say lòng bởi vẻ đẹp quyến rũ và giọng hát nội lực, cảm xúc.

Kết thúc phần thi của Ngọc Ánh, 14 thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Thí sinh đạt tỷ lệ bình chọn cao nhất 21.19% là Alex Dương, tiếp đến là Thu Ngân với 4,64% , Gia Nghi với 5.35%, Hiền Trinh với 16.47%, Thái Bình với 7.6%, Minh Ngọc với 4.67%, Trần Ngọc Ánh với 6.91%, Chánh Tín với 14.4%, Thành Nghiệp với 4.3%, Thanh Thảo với 4.32%, đây là những gương mặt được bước tiếp vào vòng trong.

Chương trình nói lời chia tay với Đoan Trang, Phương Duy, Mỹ Hằng và cặp đôi Hoàng Dương - Đức Tâm. Và đến chặng đường này, HLV Lam Trường chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Alex Dương.

Tập 14 The Voice - Giọng hát Việt vòng Trình diễn 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 19/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Phần thi của Ngọc Ánh:

 

Sau loạt ảnh che kín mũi - miệng, Quốc Thiên 'để lộ' diện mạo mới đẹp trai khó nhận ra?

Các fan đang chờ đợi Quốc Thiên chính thức chia sẻ hình ảnh mới để làm rõ thực hư về diện mạo mới.

 

Chuyện của Sao: Kịch đã hạ màn,Tăng Nhật Tuệ chính thức thừa nhận việc đưa 'gà nhà' đi lên bằng chiêu trò 'chọc chửi'

"Sợ nhất là ca khúc thứ ba này mọi người không chửi (Zero 9) nữa", Tăng Nhật Tuệ nói về nhóm nhạc do anh đào tạo và đỡ đầu.Tin khác