Cô giáo quan hệ bất chính với đồng nghiệp tại Lạng Sơn

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 17/04/2019

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hai đoạn video dài khoảng ba phút, một nữ giáo viên quan hệ bất chính với nam đồng nghiệp trong nhà nghỉ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hình ảnh cắt từ clip nữ giáo viên quan hệ bất chính với thầy giáo (Ảnh Phapluatplus)
Hình ảnh cắt từ clip nữ giáo viên quan hệ bất chính với thầy giáo (Ảnh Phapluatplus)

Cụ thể, Pháp luật Plus đưa tin, tối 15/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hai đoạn clip dài khoảng ba phút đăng tải cảnh đôi nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Sau đó, một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Theo đó, ngày 16/4, ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) đã tố cáo bà Nguyễn Thị T. (SN 1977, giáo viên dạy lớp 5 tại Trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q. (giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá) và đã ghi lại clip trên làm bằng chứng.

Theo ông L., ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con. Từ năm 2018, nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai. "Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q., nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt", ông L. nói.

Tuy nhiên, thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q., ngày càng công khai, bỏ bê nhà cửa. Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Ngày 27/2, sau thời gian theo dõi, ông L. cùng một số người đã ập vào phòng tầng 2 nhà nghỉ Thảo Chung (đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn), bắt quả tang bà T. và ông Q. đang nằm trên giường đắp chăn, trên người không mặc quần áo. Sau đó, ông L. đã giửi đơn tố cáo sự việc đến Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng, đến trường Lâm Sơn và Mỏ Đá. Nhưng đến nay đã hơn một tháng rưỡi, sự việc vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. Được biết, ông L. sau nhiều lần gửi đơn, hai giáo viên vi phạm đã bị tạm đình chỉ công tác. Hiện gia đình ông L. sắp ly dị vì Tòa án sở tại đã thụ lý đơn.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nghiêm Xuân Thành, Trưởng phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng cho biết, đã yêu cầu bà T. và ông Q. (hai giáo viên giảng dạy cấp THCS ở địa phương) giải trình.

 

Cô giáo bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh: Tôi đâu thừa nhận quan hệ trên mức tình cảm với học trò

Cô H. nói bản thân không hề thừa nhận với cơ quan chức năng việc mình có quan hệ trên mức tình cảm với học trò. Trong khi, chồng nữ giáo viên đồng tình với kết luận ban đầu và đề nghị tiếp tục làm rõ sự việc.

 

Kỷ luật bí thư xã quan hệ bất chính với nữ cán bộ thuộc cấp

Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã bị kỷ luật sau khi xác minh tố cáo quan hệ bất chính với nữ cán bộ thuộc cấp.

 

Tiến hành tạm dừng công việc của chủ tịch xã nghi quan hệ bất chính với cấp dưới

Mới đây, UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với chủ tịch UBND xã Long Hưng trước thông tin vị này quan hệ bất chính với cấp dưới.

Tin khác