Cô giáo tiểu học nói vào nhà nghỉ giải quyết chuyện tiền bạc với đàn ông có vợ

18:59 14/05/2018

Trong tường trình về việc vào nhà nghỉ với người đàn ông đã có vợ cô giáo Lê Thị T (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre) cho biết, mình vào nhà nghỉ giải quyết chuyện tiền bạc.

co-giao-tieu-hoc-noi-vao-nha-nghi-giai-quyet-chuyen-tien-bac
Cô T bị phát hiện đang trong nhà nghỉ với ông P.

Sự việc cô giáo Lê Thị T (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre) bị bắt gặp vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ khiến dư luận xôn xao.

Người đàn ông vào nhà nghỉ với cô giáo là ông Trần Hồng P (ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri).

Trả lời báo chí, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Ba Tri cho biết: "Phía trường tiểu học Mỹ Hòa đã báo cáo vụ việc lên Phòng giáo dục về việc cô T bị bắt gặp vào nhà nghỉ với người đàn ông có vợ.

Về vụ việc này, khi vợ ông P vào nhà nghỉ thì phát hiện hai người trong đó nhưng không chứng minh được họ quan hệ như thế nào. Họ không có chứng cứ, không có cơ sở về việc cô giáo có quan hệ với người đàn ông trên.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, trường tiểu học Mỹ Hòa đã yêu cầu cô T viết tường trình và rút kinh nghiệm. Các chứng cứ chứng minh vụ việc cần được cơ quan chức năng điều tra làm rõ vì hiện chưa có chứng cứ gì để buộc tội cô giáo".

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục, việc cô T có vi phạm hôn nhân gia đình hay không thì chưa khẳng định được.

Trong bản tường trình, cô giáo T cho biết, hai bên có liên quan đến tiền bạc nên vào nhà nghỉ giải quyết. Phía người đàn ông trong nhà nghỉ với cô giáo cũng nói như vậy.

Dù chưa thể xác định việc cô T vào nhà nghỉ với người đàn ông có vi phạm hôn nhân gia đình hay không nhưng thông tin trên ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh người giáo viên.

Trước đó năm 2014, thông tin về cô N.T.D. (28 tuổi, giáo viên Trường mẫu giáo xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, Cà Mau) dù nói với đi họp chuyên môn ở huyện nhưng sau đó hướng TP.Cà Mau. Người chồng cô D. âm thầm bám theo.

Đến khoảng 8 giờ 30, chồng cô D. phát hiện vợ ngồi ăn sáng cùng ông L.Q.S. (28 tuổi, CA viên xã Thạnh Phú) tại một quán ăn ở P.1 (TP Cà Mau). Chứng kiến cảnh ấy, anh T. điếng người nhưng cố trấn tĩnh và gọi điện báo tin cho 2 người chị bà con. Ăn xong, ông S. chạy xe đi trước, còn cô D. thì ghé mua bịch trái cây rồi chạy thẳng vô nhà trọ.

Sau khi hai cô D. và ông S. từ nhà trọ đi ra đã bị chồng và người thân bắt gặp. Cả ông S. và cô D. bị CA P.1 mời về trụ sở lập biên bản. Đến 12 giờ cùng ngày, CA P.1 bàn giao người và biên bản vụ việc lại cho CA xã Thạnh Phú thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền. Tuy nhiên, trên đường trở về, ông S. và chị D. đã rẽ xe hướng khác, bặt tăm.

 

Bộ GDĐT yêu cầu rà soát các Trung tâm Ngoại ngữ, tin học sau vụ cô giáo chửi học viên

Bộ GDĐT đề nghị Sở GDĐT các địa phương, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng sư phạm rà soát, đánh giá tổng thể về hoạt động của các trung tâm đang hoạt động trên địa bàn hoặc phạm vi quản lý.

 

‘Nếu học viên bị chửi là ‘lợn’ có đơn, cô giáo Kim Tuyến sẽ bị truy trách nhiệm hình sự’

“Hành vi của “cô giáo” Kim Tuyến đã thể hiện bằng lời nói sỉ nhục, thóa mạ, chửi bới một cách thô bỉ, tục tĩu nhằm vào nhân cách, danh dự của người học viên… Nếu người bị hại trong vụ việc này có đơn yêu cầu xử lý thì cô giáo này có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về Tội làm nhục người khác”, luật sư nhìn nhận.Tin khác