Cô giáo tiểu học nói vào nhà nghỉ giải quyết chuyện tiền bạc với đàn ông có vợ

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

Cô giáo tiểu học nói vào nhà nghỉ giải quyết chuyện tiền bạc với đàn ông có vợ

Trong tường trình về việc vào nhà nghỉ với người đàn ông đã có vợ cô giáo Lê Thị T (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre) cho biết, mình vào nhà nghỉ giải quyết chuyện tiền bạc.

co-giao-tieu-hoc-noi-vao-nha-nghi-giai-quyet-chuyen-tien-bac
Cô T bị phát hiện đang trong nhà nghỉ với ông P.

Sự việc cô giáo Lê Thị T (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre) bị bắt gặp vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ khiến dư luận xôn xao.

Người đàn ông vào nhà nghỉ với cô giáo là ông Trần Hồng P (ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri).

Trả lời báo chí, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Ba Tri cho biết: "Phía trường tiểu học Mỹ Hòa đã báo cáo vụ việc lên Phòng giáo dục về việc cô T bị bắt gặp vào nhà nghỉ với người đàn ông có vợ.

Về vụ việc này, khi vợ ông P vào nhà nghỉ thì phát hiện hai người trong đó nhưng không chứng minh được họ quan hệ như thế nào. Họ không có chứng cứ, không có cơ sở về việc cô giáo có quan hệ với người đàn ông trên.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, trường tiểu học Mỹ Hòa đã yêu cầu cô T viết tường trình và rút kinh nghiệm. Các chứng cứ chứng minh vụ việc cần được cơ quan chức năng điều tra làm rõ vì hiện chưa có chứng cứ gì để buộc tội cô giáo".

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục, việc cô T có vi phạm hôn nhân gia đình hay không thì chưa khẳng định được.

Trong bản tường trình, cô giáo T cho biết, hai bên có liên quan đến tiền bạc nên vào nhà nghỉ giải quyết. Phía người đàn ông trong nhà nghỉ với cô giáo cũng nói như vậy.

Dù chưa thể xác định việc cô T vào nhà nghỉ với người đàn ông có vi phạm hôn nhân gia đình hay không nhưng thông tin trên ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh người giáo viên.

Trước đó năm 2014, thông tin về cô N.T.D. (28 tuổi, giáo viên Trường mẫu giáo xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, Cà Mau) dù nói với đi họp chuyên môn ở huyện nhưng sau đó hướng TP.Cà Mau. Người chồng cô D. âm thầm bám theo.

Đến khoảng 8 giờ 30, chồng cô D. phát hiện vợ ngồi ăn sáng cùng ông L.Q.S. (28 tuổi, CA viên xã Thạnh Phú) tại một quán ăn ở P.1 (TP Cà Mau). Chứng kiến cảnh ấy, anh T. điếng người nhưng cố trấn tĩnh và gọi điện báo tin cho 2 người chị bà con. Ăn xong, ông S. chạy xe đi trước, còn cô D. thì ghé mua bịch trái cây rồi chạy thẳng vô nhà trọ.

Sau khi hai cô D. và ông S. từ nhà trọ đi ra đã bị chồng và người thân bắt gặp. Cả ông S. và cô D. bị CA P.1 mời về trụ sở lập biên bản. Đến 12 giờ cùng ngày, CA P.1 bàn giao người và biên bản vụ việc lại cho CA xã Thạnh Phú thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền. Tuy nhiên, trên đường trở về, ông S. và chị D. đã rẽ xe hướng khác, bặt tăm.

 

Bộ GDĐT yêu cầu rà soát các Trung tâm Ngoại ngữ, tin học sau vụ cô giáo chửi học viên

Bộ GDĐT đề nghị Sở GDĐT các địa phương, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng sư phạm rà soát, đánh giá tổng thể về hoạt động của các trung tâm đang hoạt động trên địa bàn hoặc phạm vi quản lý.

 

‘Nếu học viên bị chửi là ‘lợn’ có đơn, cô giáo Kim Tuyến sẽ bị truy trách nhiệm hình sự’

“Hành vi của “cô giáo” Kim Tuyến đã thể hiện bằng lời nói sỉ nhục, thóa mạ, chửi bới một cách thô bỉ, tục tĩu nhằm vào nhân cách, danh dự của người học viên… Nếu người bị hại trong vụ việc này có đơn yêu cầu xử lý thì cô giáo này có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về Tội làm nhục người khác”, luật sư nhìn nhận.

Ngóng điện

Ngóng điện

06/01/2020 09:52

Người dân ở Đạ M’Pô vẫn ngày ngày ngóng điện, dù cái tết đang cận kề.

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ đi vớt rong biển

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ đi vớt rong biển

06/01/2020 09:31

Nhờ vớt rong biển, có người thu nhập tới cả triệu bạc mỗi ngày.

Tin ấm lạnh 6/1 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Tin ấm lạnh 6/1 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

06/01/2020 05:52

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới cho thấy, Thủ đô vẫn có kiểu thời tiết đêm mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm sương mù, trưa chiều trời nắng, độ ẩm cao...

2 ngày thu 800 triệu đồng tiền phạt vi phạm nồng độ cồn

2 ngày thu 800 triệu đồng tiền phạt vi phạm nồng độ cồn

05/01/2020 18:24

Sau 2 ngày thực hiện quy định mới 615 về xử phạt người sử dùng rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông đã xử phạt 615 trường hợp vi phạm.

Cảnh sát quận 'tuýt còi' công an huyện vì lên thành phố đi ngược chiều

Cảnh sát quận 'tuýt còi' công an huyện vì lên thành phố đi ngược chiều

05/01/2020 18:12

Chiến sĩ công an huyện Tiên Lãng đi ngược chiều lý giải, do lâu ngày không lên thành phố nên không biết đường Đinh Tiên Hoàng đã đảo chiều.

Nộp phạt lên tới 40 triệu đồng nếu không thổi nồng độ cồn

Nộp phạt lên tới 40 triệu đồng nếu không thổi nồng độ cồn

05/01/2020 18:00

Mức phạt khi từ chối thổi vào máy đo nồng độ cồn được quy định bằng với mức phạt cao nhất đối với vi phạm về nồng độ cồn.

Cận cảnh Thiền sư Thích Nhất Hạnh về Huế sau một tháng ở Làng Mai (Thái Lan)

Cận cảnh Thiền sư Thích Nhất Hạnh về Huế sau một tháng ở Làng Mai (Thái Lan)

05/01/2020 15:01

Sau 1 tháng tịnh dưỡng ở Thái Lan, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã trở về Huế, trông sức khỏe của thiền sư có phần tốt lên.

Chiếc xe tải chở hơn 18 nghìn bao thuốc lá nhập lậu

Chiếc xe tải chở hơn 18 nghìn bao thuốc lá nhập lậu

05/01/2020 14:35

Lực lượng công an ở Thừa Thiên Huế phát hiện chiếc xe có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ nên ra tín hiệu dừng xe. Qua kiểm tra, trên xe có hơn 18 nghìn bao thuốc lá nhập lậu.

Cô gái 20 tuổi bị cha con anh họ thay nhau hiếp dâm đến mức có con

Cô gái 20 tuổi bị cha con anh họ thay nhau hiếp dâm đến mức có con

05/01/2020 11:16

Sau khi bị tạm giữ, 2 đối tượng đã khai nhận hành vi hiếp dâm cô gái 20 tuổi, trong đó Nguyễn Tiến Thành đã hiếp dâm nhiều lần dẫn đến việc nạn nhân mang thai.