Con gái đi tìm tình yêu, Lê Giang xúc động: ‘Chỉ mong con tìm được người thật tốt’

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:07 19/06/2019

Lê Giang xúc động nói: "Chỉ mong con tìm được người thật tốt" khi Lê Lộc bày tỏ mong muốn tìm một chàng trai hòa hợp được với cả mẹ.

Lê Lộc đi tìm tình yêu dưới sự hỗ trợ của Trấn Thành và mẹ Lê Giang.
Lê Lộc đi tìm tình yêu dưới sự hỗ trợ của Trấn Thành và mẹ Lê Giang.

Trong tập 10 Người ấy là ai, Lê Lộc bất ngờ trở thành nữ chính. Nữ diễn viên xúc động cho biết, cô từng trải qua nhiều mối tình đáng nhớ nhưng chỉ có một người khiến mình khắc cốt ghi tâm. “Có duyên không nợ” đã khiến cả hai không thuộc về nhau.

Tham gia chương trình, ngoài việc muốn mở lòng một lần nữa, Lê Lộc còn hy vọng sẽ được cùng mẹ – nghệ sĩ Lê Giang tìm được sự đồng điệu. Đáp lại con gái cưng, Lê Giang xúc động: “Mẹ cũng mong con gái gặp được người thật tốt để lo cho con”.

Lê Giang bồi hồi, lo lắng cho con gái.
Lê Giang bồi hồi, lo lắng cho con gái.

Không giống với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, sôi nổi trên sân khấu, trong tình yêu, Lê Lộc khá trầm lặng. Ngồi trên ghế nữ chính, đôi mắt rơm rớm và gương mặt đầy lo lắng khiến Hoa hậu Hương Giang dí dỏm: “Chị nghĩ chắc chắn 2 mẹ con sẽ hạnh phúc. Tại vì chàng nào em chọn là của em, chàng nào không chọn sẽ là của mẹ em”.

Quá hợp ý, Lê Giang nhanh chóng tiếp lời: “Chị ngưỡng mộ em nữa đó, em hiểu chị dễ sợ”.

Hương Giang ủng hộ cả 2 mẹ con Lê Lộc.
Hương Giang ủng hộ cả 2 mẹ con Lê Lộc.

Như một người chị gái của Lê Lộc, khi được Trấn Thành, Lê Giang tin tưởng và trông cậy sẽ giúp cô tìm được chàng trai phù hợp, Lâm Vỹ Dạ đã hùng hồn tuyên bố: “Nếu mà chị Giang và bé Lộc đã gửi gắm tất cả những tâm tư, tình cảm cho tụi em ở đây, với nhiệm vụ là lựa chọn cho Lộc hạnh phúc thật sự, tụi em sẽ làm tròn nhiệm vụ. Nếu như đã lựa chọn được hạnh phúc đó, mà hạnh phúc đó không làm bé Lộc hạnh phúc thì chết với tụi chị”.

Trấn Thành liền phản đối nhưng Lâm Vỹ Dạ tiếp tục khẳng định: "Đụng đến người nhà của em thì em phải bảo vệ chứ" khiến cả trường quay phì cười. Trước đó, dàn cố vấn cũng có màn đối đáp vui nhộn. Lê Giang bày tỏ ước muốn được ngồi ghế nữ chính nhưng bị Anh Đức phũ khi nói chị là người lớn tuổi nhất.

Những chàng trai này hy vọng sẽ được Lê Lộc chấm điểm.
Những chàng trai này hy vọng sẽ được Lê Lộc chấm điểm.

Nữ diễn viên hài bèn quay sang Hương Giang tìm kiếm sự ủng hộ khi nói chị hâm mộ ca sĩ này qua một cuộc thi nhan sắc cùng với vốn liếng tiếng Anh thành thạo. Anh Đức liền yêu cầu giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh nói chuyện bằng tiếng Anh với Lê Giang nhưng sau đó Trấn Thành phải "chữa cháy".

Tập 10 sẽ được phát sóng tối 21/6 trên HTV2.

 

 

Lê Giang ngày càng thay đổi sau 18 năm phẫu thuật thẩm mỹ

Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 29 tuổi, đến nay, Lê Giang ngày càng khác lạ.

 

Hari Won nổi cơn ghen khi Trấn Thành môi kề môi với Ninh Dương Lan Ngọc

Là khách mời trong tập 9 "Chạy đi chờ chi", Hari Won đã liên tục có động thái "dằn mặt" ông xã khiến Ninh Dương Lan Ngọc ngại ngùng khi thực hiện các thử thách.

 

Trấn Thành bị xúc phạm, mạt sát khi kêu gọi giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Dù kêu gọi mọi người chung tay quyên góp cho người đang gặp khó khăn nhưng Trấn Thành vẫn bị anti fan công kích trên mạng xã hội.

Tin khác