Công an TP HCM khẳng định người đàn ông có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:58 04/04/2019

Mới đây, Công an TP HCM đã thông tin chính thức liên quan tới vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé gái tại chung cư Galaxy 9 tại phường 1, quận 4.

1
Hình ảnh trước khi người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Kết quả xác minh cho điều tra bân đầu của cơ quan chức năng xác định có vụ việc như trên xảy ra tại chung cư Galaxy 9, địa chỉ số 9 đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4 vào lúc 21h10 ngày 1/4.

Đối tượng nghi vấn (ngụ tại TP Đà Nẵng, đến thăm người thân tại chung cư, đã trở về Đà Nẵng ngày 2/4) đi vào thang máy cùng lúc với bé gái. Sau đó, đối tượng có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy. Người đàn ông được cho là ôm hôn, sàm sỡ bé gái là ông Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ tại TP Đà Nẵng, cựu Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng.

Tối 3/4, ông Linh cũng đã xác nhận với cơ quan công an là người trong clip được ghi nhận tại chung cư Galaxy 9 ở quận 4. Tuy nhiên, ông Linh phủ nhận việc sàm sỡ cháy bé mà chỉ "nựng" vì thấy cháu bé dễ thương.

Hiện, công an quận 4 đang củng cố hồ sơ để tiếp tục điều tra và xác minh vụ việc theo đúng quy định của pháp luật. Cơ quan cảnh sát điều tra quận 4 tạm thời cho ông Linh về và chưa thực hiện biện pháp nào đối với ông Linh.

Trước đó vào chiều 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư tại TP HCM. Nội dung clip thể hiện cảnh một bé gái (khoảng 7 tuổi) bước vào thang máy để di chuyển. Lúc này, có một gã đàn ông (khoảng 40 tuổi) cùng bước vào bên trong. Sau đó, bảo vệ của tòa chung cư bước vào thang máy và nói chuyện với người đàn ông rồi dùng thẻ để quẹt chọn tầng.

Khi nhân viên bảo vệ vừa bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì người đàn ông vừa cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé. Bé gái cố gắng né tránh nhưng gã đàn ông ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và bị té ngã.

Clip sự việc

 

Cựu Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng sàm sỡ bé gái có thể sẽ bị tước thẻ luật sư

Đại diện Đoàn Luật sư TP Đà Nẵng cho biết, nếu cơ quan chức năng làm sáng tỏ vấn đề người của đoàn luật sư mà vi phạm nguyên tắc đạo đức thì sẽ tước thẻ hành nghề.

 

VKSND Tối cao yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

Ngày 3/4, Viện KSND Tối cao đã có văn bản chỉ đạo Viện trưởng VKSND TP HCM phối hợp với công an và các cơ quan có thẩm quyền của TP HCM xác minh, làm rõ vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái.

 

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Người đàn ông trình diện công an

Người đàn ông tình nghi liên quan đến vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy tên là Linh (SN 1958, ngụ tại Đà Nẵng) là cán bộ nghỉ hưu.

Tin khác