Công Phượng để lại kỷ niệm cực đẹp trước khi rời Hàn Quốc

14:18 04/06/2019

Trước khi rời Hàn Quốc, Công Phượng đã gửi bức thứ tay và 100 USD cho fan nhí của Incheon United từng bị tiền đạo Việt Nam sút bóng vỡ kính hồi tháng 5.

Công Phượng
Công Phượng đã sớm chia tay Incheon United.

Sau 4 tháng gia nhập Incheon United, Công Phượng đã quyết định thanh lý hợp đồng sớm với đội bóng Hàn Quốc để tìm kiếm thử thách mới, thử việc cho một câu lạc bộ hạng Hai của Pháp.

Trước khi chia tay, Công Phượng đã nhờ CLB Incheon United thực hiện mong muốn cuối cùng ở Hàn Quốc. Tiền đạo Việt Nam gửi một bức thư tay kèm 100 USD cho fan nhí của Incheon United từng bị Công Phượng sút bóng vỡ kính vào tháng 5 vừa qua.

"Xin chào anh bạn nhỏ. Lần gần nhất khi em đến theo dõi trận đấu của Incheon United, anh đã vô tình sút bóng khiến kính của em bị vỡ. Anh rất tiếc vì điều đó. Anh muốn liên hệ với em để gửi lời xin lỗi, nhưng thật không may, anh không biết phải làm điều đó như thế nào.

Anh sẽ trở về Việt Nam, nên anh đã nhờ nhân viên tại Incheon United tìm và gửi đến cho em bức thư này cùng một món quà nhỏ.

Tôi khiến mắt kính của CĐV bị hỏng trong trận cuối của mình trên sân nhà. Tôi có viết một bức thư và gửi ít tiền xem như sự đền bù với em. Tôi mong các bạn giúp tôi tìm đến CĐV này và gửi cho em bức thư tay của tôi.

Đây không phải số tiền lớn, nhưng anh hy vọng em có thể mua một mắt kính phù hợp và thoải mái cho mình. Một lần nữa, anh xin lỗi vì tai nạn này.

Cảm ơn em vì đã đến theo dõi Incheon, hãy tiếp tục đến xem các trận đấu của đội bóng nhé. Incheon có thể có những ngày buồn song hành cùng những ngày vui, nhưng hãy tin rằng: Incheon của ngày mai sẽ luôn tốt hơn Incheon của hôm nay. Anh mong em luôn tin tưởng vào điều đó”, đó là nội dung toàn bộ bức thư tay được Công Phượng viết bằng tiếng Anh gửi cho fan nhí.

cong-phuong-de-lai-ky-niem-cuc-dep-truoc-khi-roi-han-quoc
Bức thư tay được Công Phượng viết bằng tiếng Anh gửi cậu bé bị anh đá vỡ kính hồi tháng 5.

Thông qua kinh thông tin, CLB Incheon United đã liên hệ được với gia đình của fan nhí. Nhận bức thư tay cùng món quà của Công Phượng, ông Lee Kwang-won, bố của cậu bé bị vỡ kính không giấu được cảm kích.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Công Phượng, tôi sẽ chuyển lá thư đến cho con mình. Tôi sẽ giúp con gửi tin nhắn cảm ơn Công Phượng. Tôi hy vọng cậu sẽ tiếp tục tiến bộ. Mong chúng ta gặp nhau vào một ngày nào đó", ông Lee Kwang-won cảm ơn Công Phượng.

Trước đó, sự cố xảy ra ở vòng 13 K.League 2019 (24/5). Trong lúc các cầu thủ Incheon United khởi động chuẩn bị cho trận đấu với Sangju Sangmu, Công Phượng đã sút bóng vô tình khiến một cậu bé bị vỡ kính và bị thương nhẹ.

Công Phượng hiện đang tập trung cùng tuyển Việt Nam tại Thái Lan để chuẩn bị cho King’s Cup 2019.

 

Đình Trọng đang tích cực chườm đá, chưa đi chụp chiếu

Theo những thông tin mới nhất, Trần Đình Trọng hiện tại vẫn chưa đi chụp chiếu và chưa biết rõ thời gian điều trị chấn thương.

 

Tiết lộ số áo mới của Nguyễn Tuấn Anh tại King's Cup 2019

Trong khi Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn...chọn cho mình số áo quen thuộc thì Nguyễn Tuấn Anh lại chon cho mình số ao hoàn toàn mới trong lần trở lại này.

 

Thầy trò HLV Park Hang-seo đến sớm 30 phút làm quen sân đấu Thái Lan

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã đến sân sớm hơn 30 phút để làm công tác chuẩn bị và khởi động bên ngoài đường piste trong buổi làm quen với mặt sân Chang Arena

 

Tin khác