Công Phượng nói gì sau khi sút hỏng penalty ở chung kết King's Cup 2019?

10:15 09/06/2019

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết, anh sẽ nỗ lực rất nhiều, nỗ lực hàng ngày để có thể có suất tại ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup.

cong-phuong-noi-gi-sau-khi-sut-hong-penalty-o-chung-ket-kings-cup-2019
Công Phượng đã vui vẻ trở lại.

Trong lượt sút penalty cân não trước Curacao trong trận chung kết, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã sút hỏng khiến ĐT Việt Nam nhận thất bại và về nhì ở King's Cup.

Sau cú sút này, tiền đạo SN 1995 tỏ ra buồn bã và dường như anh đã khóc. Nhận thấy điều này, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã nhanh chóng chạy đến động viên người đồng đội.

Sau trận đấu, Công Phượng đã vui vẻ trở lại, anh thẳng thắn thừa nhận trước truyền thông rằng, mình không có được cảm giác bóng tốt nhất.

"Bản thân tôi thời gian vừa qua không được thi đấu nhiều. Vì thế, tôi phải nỗ lực rất nhiều, nỗ lực hàng ngày để có thể có suất tại ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup", Công Phượng nói.

"Dù sau, trận đấu với Curacao chỉ là một trận chung kết ở giải giao hữu thôi, tôi và đồng đội được thi đấu với một đối thủ rất chất lượng và học được nhiều thứ", Công Phượng nói thêm.

Được biết, 14h00 chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài. Sau đó các cầu thủ sẽ về làm nhiệm vụ tại CLB. Tuy nhiên, Công Phượng sẽ xin visa và sang Pháp thủ việc.

Theo một nguồn tin, Công Phượng sẽ thử việc tại Pháp từ 15/6 đến 15/7. Nếu thành công, anh sẽ ở lại khoác áo một CLB Ligue 2. Còn trong trường hợp mọi việc không suôn sẻ, Phượng vẫn còn cơ hội trở lại HAGL thi đấu giai đoạn còn lại của V.League 2019.

 

'Hoàng tử' Đức Huy được thưởng nóng 100 triệu sau khi xé lưới Curacao

Với việc ghi bàn thắng đầu tiên cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết, Đức Huy đã được nhận phần thưởng 100 triệu đồng từ một doanh nghiệp vận tải.

 

VIDEO: Quế Ngọc Hải ăn mừng cực ‘gắt’ trước mặt CĐV Thái Lan

Sau khi thực hiện xong quả sút 11m của mình, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có màn ăn mừng ngay trước mắt các CĐV Thái Lan.Tin khác