Công Phượng phải hoàn tất thủ tục cuối cùng tại Sint-Truidense ngày 15/7

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 11/07/2019

Công Phượng đã đặt bút ký hợp đồng với Sint-Truidense, nhưng vẫn phải vượt qua cuộc kiểm tra ý tế ngày 15/7 mới chính thức khoác áo đội bóng Bỉ.

Công Phượng
Công Phượng sẽ kiểm tra sức khỏe tại Sint-Truidense vào ngày 15/7 tới.

Hôm 5/7, lễ ký hợp đồng và ra mắt Công Phượng trong màu áo Sint-Truidense đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Công Phượng sẽ chơi cho đội bóng Bỉ theo hợp đồng cho mượn một năm từ HAGL và khoác áo số 15. Chi tiết về tài chính không được tiết lộ, nhưng theo bầu Đức, thu nhập một tháng ở Sint-Truidense bằng lương của Công Phượng chơi bóng ở Việt Nam cả một năm.

Nhiều cổ động viên nghĩ rằng, ngay sau lễ ký hợp đồng, Công Phượng sẽ bay sang Bỉ luôn để kiểm tra y tế và sớm tập trung cùng các đồng đội mới. Nhưng cho đến hôm nay, Công Phượng vẫn đang ở Việt Nam.

"Việc khám sức khỏe của Công Phượng có chút trục trặc, lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần này, cậu ấy sẽ bay sang Bỉ để ngày 15/7 thực hiện nốt thủ tục cuối cùng đó", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với truyền thông.

Theo kế hoạch, HAGL định đặt vé cho Công Phượng bay sang Bỉ vào sáng nay, để kiểm tra y tế cùng đột với cựu tiền đạo tuyển Nhật Bản Yuma Suzuki. Nhưng bệnh viện đã lùi ngày khám, nên HAGL sẽ phải mua vé mới cho Công Phượng.

"Kiểm tra y tế xong Công Phượng sẽ bước ngay vào tập luyện cùng các đồng đội. Cậu ấy đang háo hức được thử sức ở CLB Sint-Truiden", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nói thêm.

Trước khi thử sức tại Sint-Truidense, Công Phượng từng khoác áo Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc) nhưng chỉ được ra sân tổng cộng 16 trận.

 

Thủ môn Đinh Xuân Việt: 'Tôi không phải đối trọng tài, nếu phản đối tôi đã ra ngoài'

Thủ môn Đinh Xuân Việt chia sẻ, tình huống anh ôm bóng trong trận Bình Dương vs Nam Đinh được truyền thông nhắc tới không phải phản đối trọng tài.

 

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền: 'Thổi pen ở trận Bình Dương vs Nam Định là chính xác'

Theo Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền, cả hai tình huống thổi penalty trong trận Bình Dương vs Nam Định và HAGL vs Quảng Nam là chính xác.

 Tin khác