Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng cần làm gì sau thất bại mang tên Lip B?

19:00 04/06/2018

Khi mọi sự cố gắng đều không được đền đáp, 6SE cũng đã tìm ra một hướng phát triển mới dành cho từng thành viên trong nhóm Lip B, đó chính tham tham gia các chương trình Game show và THTT.

cong-ty-dong-nhi-ong-cao-thang-can-lam-gi-sau-that-bai-mang-ten-lip-b

Thất bại ở The Remix là một cú sốc khá lớn đối với nhóm Lip B và cả công ty, có thể thấy được dù sai lầm nhưng Lip B cũng đã học hỏi được nhiều thứ và biết được vị trí của mình như thế nào trong lòng người hâm mộ để ngày càng hoàn thiện hơn.

Sau khi mọi nổ lực ở The Remix không được đền đáp, Lip B bắt tay vào việc cho ra mắt một sản phẩm chỉnh chu đánh dấu sự trở lại chính thức của nhóm đó chính là MV "Anh ơi anh à" lại là một sáng tác của Huỳnh Hiền Năng với chất nhạc vô cùng bắt tai và phối theo phong cách retro mới mẻ. MV được sản xuất bởi Tino Production, tuy nhiên MV lần này lại bị tố đạo nhái MV Roly Poly của T-Ara, vốn bài hát đã không tiếp cận được nhiều người mà phần MV lại còn nhận được phản ứng tiêu cực từ công chúng, từ đây có thể thấy 6SE đã đầu tư và lo cho LIP B tốt như thế nào nhưng có lẽ Lip B vẫn chưa gặp thời nên khó tạo nên một hit đúng nghĩa.

cong-ty-dong-nhi-ong-cao-thang-can-lam-gi-sau-that-bai-mang-ten-lip-b
Lip B thất bại toàn tập ở The Remix

Tiếp đó Lip B bắt đầu thay đổi hình ảnh để tiếp cận được nhiều khán giả hơn khi cho ra mắt hai bài hát "Ghế đã học sinh" và Dance MV Jingle Bell Rock" đã nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ mọi người.

Khi mọi sự cố gắng đều không được đền đáp, 6SE cũng đã tìm ra một hướng phát triển mới dành cho từng thành viên trong nhóm, đó chính tham tham gia các chương trình Game show và THTT. Mở đầu là Yori với Vì Yêu mà đến, một chương trình có thể nói là "hot" nhất ở thời điểm hiện tại. Sau khi tham gia chương trình tên tuổi của Yori phần nào cũng đã được khá nhiều người biết đến bởi mức độ phủ sóng vô cùng lớn của chương trình cùng với đó lại lôi kéo thêm fan vì khi tham gia chương trình Yori đã thành một cặp với Bảo Kun.

cong-ty-dong-nhi-ong-cao-thang-can-lam-gi-sau-that-bai-mang-ten-lip-b
Yori và Bảo Kun

Tiếp đến là Annie, Annie và công ty đã vô cùng thông minh khi tham gia chương trình "Giai điệu chung đôi", chương trình với fomat mới mẻ lần đầu được tổ chức ở VN, tất nhiên là chương trình nào ở mùa đầu tiên cũng luôn luôn tạo được sự lan tỏa lớn. Khi tham gia GĐCĐ ngoài việc Annie được tự do phô bài giọng hát cực khủng của mình, có thể nói là hàng ''top'' ở VN, đến nỗi Dương Khắc Linh, Minh Hằng và Trịnh Thăng Bình đều vô cùng ngạc nhiên trước giọng hát cực khủng ấy thì việc Annie đóng cặp với Duy Ngọc cũng đã thu hút thêm một lượng lớn fan cho nhóm. Đến đây, tất cả mọi nỗ lực của Annie và Duy Ngọc cùng với sự hỗ trợ vô cùng nhiệt huyết từ phía công ty 6SE đã giúp cho Annie giành được ngôi vị quán quân của chương trình, đó cũng là một bước đệm quan trọng cho sự thành công của Lip B sau này. Kết thúc GĐCĐ, 6SE đã vô cùng đúng đắn khi đầu tư vào hình ảnh và âm nhạc của Annie & Duy Ngọc, dần dần hướng tới hình ảnh một couple trong sáng không dựa vào scandal để nổi tiếng.

cong-ty-dong-nhi-ong-cao-thang-can-lam-gi-sau-that-bai-mang-ten-lip-b
Annie Thu Thủy và Duy Ngọc 

Kết:

Cả nhóm Lip B và Ekip 6SE dù chưa thực sự để lại dấu ấn trong lòng khán giả, chưa thực sự nổi bật, nhưng những nổ lực của Lip B nói riêng và 6SE nói chung có thể thấy tâm huyết của những người làm âm nhạc. Cả 6SE và Lip B đã cho thấy họ không dễ bị khuất phục và chính điều ấy đã sáng lên một niềm hy vòng nhỏ bé của nhóm trước sự rộng lớn của thị trường âm nhạc như chính các tên của nhóm LIP B - LIGHT IN PANDORA BOX-những tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt trong thị trường giải trí. Tin khác