Vụ CSGT vào nhà nghỉ với vợ người khác: Đi vào nhà nghỉ tư vấn hôn nhân

Theo Nguyễn Nam (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:08 29/07/2018

Theo đại diện phòng CSGT Thanh Hóa, vị CSGT bị bắt gặp vào nhà nghỉ với vợ người khác thừa nhận vào nhà nghỉ để tư vấn thủ tục hôn nhân, pháp lý.

vu-csgt-vao-nha-nghi-voi-vo-nguoi-khac-di-vao-nha-nghi-tu-van-hon-nhan
Hình ảnh vị CSGT bị bắt gặp vào nhà nghỉ với vợ người khác - (Ảnh: LĐ).

Liên quan đến vụ việc một CSGT Thanh Hóa bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng gây xôn xao dư luận, trên tờ Lao Động, thiếu tá Nguyễn Văn Cường - Đội trưởng Tham mưu phòng CSGT (Công an tỉnh Thanh Hoá) cho biết: Đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với cán bộ CSGT Lê Xuân H..

Theo thiếu tá Cường, việc đình chỉ để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn thư tố cáo, sau khi anh H. bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Thiếu tá Cường cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại, chưa thể đưa ra kết luận gì có liên quan đến vụ việc vì cần phải được xác minh, làm rõ, cụ thể sự việc. Tuy nhiên, quan điểm của Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa là sai đến đâu là sự lý đến đó, không có bao che, dung túng nếu có hành vi sai trái của cán bộ này.

"Hiện đơn vị đã yêu cầu anh H tường trình lại toàn bộ sự việc, anh H. cũng thừa nhận vào nhà nghỉ để tư vấn thủ tục hôn nhân, pháp lý", Lao động dẫn lời thiếu tá Nguyễn Văn Cường.

Trước đó, đêm 21/7, Công an xã Hoàng Long (TP Thanh Hóa) nhận được thông tin tại nhà nghỉ Quyền Quý (cùng địa chỉ) xảy ra ra sự việc xô xát, gây mất trật tự trên địa bàn.

Nguyên nhân xuất phát từ việc anh L.V.T. (trú tại phường An Hoạch, TP. Thanh Hóa) nghi ngờ vợ mình là chị Lê Thị P. có quan hệ ngoài luồng với anh Lê Xuân H. (là cán bộ CSGT Thanh Hóa) nên đến nhà nghỉ trên để bắt quả tang.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã đã tiến hành lập biên bản hiện trường. Theo tường trình ban đầu của chị P. và anh H.: "Hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác”, lãnh đạo Công an xã Hoàng Long nói.

Theo vị này khi đến hiện trường, đã thấy rất nhiều người trong phòng, không có cơ sở để nói rằng hai người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị Lê Thị P. và anh Lê Xuân H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường.

Được biết, chị P. đang là cô giáo mầm non trên địa bàn TP Thanh Hóa. Anh H. cũng đã có gia đình và hiện đang công tác tại một đội CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

 

Cô giáo mầm non bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ để 'tâm sự cho tiện' với CSGT: Hai người từng là bạn học

Anh L.X.H. (cán bộ phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa) bị tố cáo vào nhà nghỉ cùng với chị L.T.P. (giáo viên đã có chồng) từng là bạn học và có quan hệ tình cảm trước đây.

 

Thanh Hóa: Cô giáo mầm non bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ để 'tâm sự cho tiện' với CSGT

Ngày 26/7, phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa đang xác minh, làm rõ vụ việc một cán bộ CSGT của phòng bị bắt quả tang trong nghỉ với một nữ giáo viên đã có chồng.Tin khác