Cửa hàng có vé số Vietlott trúng giải 300 tỉ đang tân trang đợi trao giải

13:52 07/05/2018

Đại lý bán ra vé số Vietlott trúng giải độc đắc hơn 300 tỉ đồng, đang tân trang lại bên ngoài đợi người trúng thưởng đến để trao giải.

cua-hang-co-ve-so-vietlott-trung-giai-300-ti-dang-tan-trang-doi-trao-giai
Cửa hàng bán ra vé số Vietlott trúng giải độc đắc trị giá hơn 300 tỉ đồng, đang tân trang đợi trao giải.

Sau kỳ quay số mở thưởng thứ 119, ngày 5/5, loại hình xổ xố tự chọn Power, đã tìm ra được người may mắn trúng giải Jackpot 1 trị giá 303.899.669.850 đồng với dãy số may mắn là 16-32-33-37-40-48.

Trao đổi với P/V ngày 7/5, ông Trần Mạnh Cường (58 tuổi) chủ đại lý Vietlott số 252 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội, có vé số trúng giải độc đắc được bán ra cho biết, gia đình vô cùng bất ngờ ban đầu còn không tin được rằng vé số trúng giải độc đắc đã được bán ra từ đại lý gia đình mình.

Theo ông, nhận định người mua vé số là nam giới đã mua vé số do máy chọn và ông không nhớ người này đã mua bao nhiêu vé vì có nhiều khách hàng đến mua trong ngày.

Chủ đại lý cũng cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại, người trúng giải vẫn chưa đến nhận thưởng, chủ đại lý cũng khẳng định, không có chuyện trích xuất camera để tìm ra người trúng giải như lời đồn.

Theo bà chủ đại lý chia sẻ, khi xác định được tin vé trúng độc đắc trị giá 300 tỉ được bán ra từ nhà mình bà hồi hộp run hết người, không giám ra khỏi cửa vì sợ nhiều người để ý.

Hiện nay cửa hàng đang tiến hành tân trang lại bên ngoài để chờ người trúng giải độc đắc đến nhận thưởng.

Chủ cửa hàng cho biết, từ khi có người trúng giải độc đắc, có nhiều khác hàng đến mua vé số hơn. Hiện tại, gia đình đang tân trang lại cửa hàng để chờ trao giải cho người trúng thưởng. Theo chủ cửa hàng, giải thưởng được trao tại cửa hàng, tuy nhiên, người trúng thưởng sẽ nhận tiền tại cơ sở chính.

Theo nhận định từ chủ đại lý, có thể trong vài ngày tới, người trúng thưởng sẽ sớm được công bố.

 

Con trai Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai thăng chức Phó Chủ tịch huyện Bát Xát

Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai vừa điều động ông Nguyễn Quang Bình (sinh năm 1985) tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bát Xát khóa XXII và ngay trong ngày, ông Bình được bầu làm Phó Chủ tịch UBND huyện với số phiếu 100%.Tin khác