'Cục sì lầu' bà Tân Vlog được nhận bằng xác lập kỷ lục Việt Nam

11:33 11/06/2019

Ngày 9/6, tại hội trường thôn UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trao kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog).

Bà Tân cùng con trai nhận tấm bằng xác lập kỷ lục Việt Nam (Ảnh Tri Thức Trẻ)
Bà Tân cùng con trai nhận tấm bằng xác lập kỷ lục Việt Nam (Ảnh Tri Thức Trẻ)

Tài khoản YouTube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam khi kênh này đã đạt một triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng và hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú, không quên gửi lời chúc mừng tới người phụ nữ này.

Kênh của bà Tân Vlog được lập ra vào ngày 8/2/2019 nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung đầu tiên. Người xem yêu quý theo dõi kênh YouTube của bà Tân vì cách bà chế biến các món ăn vừa quen vừa lạ. Đó chỉ là các đồ ăn thường được mọi người biết đến, nhưng bà làm trên quy mô "khổng lồ" nên kích thích sự tò mò của người xem. Sự thật thà, chất phác trong cách nói chuyện của bà Tân cũng là một yếu tố thu hút kênh YouTube này.

Bà Tân Vlog tên thật là Nguyễn Thị Tân, 58 tuổi, sống ở Bắc Giang. Bà là một phụ nữ nông thôn nhỏ bé, chỉ cao 1,1m và nặng 32kg. Bà còn nói vui, vì kênh có nhiều người xem, lại làm nhiều video đồ ăn, nên giờ bà đã tăng thêm được nửa ký.

Kể từ ngày 7/6, kênh YouTube bà Tân Vlog của một phụ nữ nông dân chính hiệu đã được bật kiếm tiền, cho phép hiển thị quảng cáo. Có thông tin cho rằng nếu được bật kiếm tiền bà Tân có thể sẽ thu về ít nhất 12.000 USD mỗi tháng (khoảng hơn 270 triệu đồng).

Hiện tại kênh Youtube bà Tân Vlog đã đạt được hơn 1,8 triệu lượt đăng lý sau hơn một tháng thành lập và con số này dự kiến tiếp tục tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

 

Sulli cuối cùng cũng chính thức trở lại với âm nhạc sau 5 năm rời F(x)

SM Entertainment vừa thông báo Sulli sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo mới. Cô sẽ tung ra đĩa đơn mới vào cuối tháng 6.

 

BTC AAA 2019 công bố chính thức địa điểm tổ chức và giá vé

Dù AAA 2019 chưa công bố dàn line-up, cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đã đứng ngồi không yên vì thông tin giá vé vô cùng hợp lý.

 

Hari Won nổi cơn ghen khi Trấn Thành môi kề môi với Ninh Dương Lan Ngọc

Là khách mời trong tập 9 "Chạy đi chờ chi", Hari Won đã liên tục có động thái "dằn mặt" ông xã khiến Ninh Dương Lan Ngọc ngại ngùng khi thực hiện các thử thách.

 

Tin khác