Xe - Công nghệ
29/03/2019 10:54Cụm camera iPhone 2019 xếp lệch thành hình tam giác

Camera iPhone 2019 trở thành đề tài nóng khi các thông tin rò rỉ gần đây đều cho rằng Apple lần đầu ứng dụng cụm 3 camera kèm một đèn flash ở mặt lưng của máy. Thiết kế vẫn lồi lên so với mặt lưng và tất cả đặt trong một ô vuông, tương tự với cụm camera của Huawei Mate 20/Mate 20 Pro.
Tuy nhiên, một bức hình xuất hiện mới đây cho thấy cách sắp xếp ống kính của Apple có phần kỳ quặc khi nằm trên 3 đỉnh của một tam giác đều và bên cạnh đèn flash LED. Trên bộ đôi Mate 20, các ống kính được xếp ngay ngắn thành một hình vuông khi kết hợp với đèn flash. Thiết kế của Apple lập tức nhận những lời chê từ các chuyên gia và truyền thông.
Trong cụm 3 camera iPhone 2019, hai cảm biến trái được dự đoán là camera chính và tele với độ phân giải lần lượt 14 MP, 10 MP. Camera thứ ba có thể là ống kính góc rộng. Bên cạnh đó, iPhone 2019 có thể tích hợp cảm biến TOF để xác định chiều sâu tốt hơn, mang đến hiệu ứng xóa phông và hỗ trợ thực tế tăng cường (AR).
Mặt trước của máy sẽ có tai thỏ nhỏ hơn so với các thế hệ trước nhờ giảm kích thước các thành phần phục vụ cho Face ID. Smartphone năm nay của Apple có thể tích hợp tính năng sạc ngược để hỗ trợ cho các thiết bị khác của hãng như Watch hay Airpods.
iPhone mới có sạc không dây giống smartphone Samsung, HuaweiApple được cho đem tính năng chia sẻ pin không dây Wireless PowerShare lên iPhone thế hế 2019 sắp ra mắt. |
iPhone 11 sẽ có ba camera mặt sauApple được chờ đợi sẽ công bố ba mẫu iPhone trong tháng 9, trong đó có hai phiên bản tích hợp hệ thống camera với ba ống kính. |
Bàn phím bướm của Macbook vẫn lỗi, Apple nên xin lỗi người dùngLỗi bàn phím bướm của Macbook vẫn xảy ra trên các thế hệ máy mới, khiến Apple phải lên tiếng dù vẫn khẳng định đây là một thiết kế đúng đắn. |