Cựu thành viên KARA chính thức chia tay ca sĩ nhạc rock Ha Hyun Woo

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:56 18/02/2019

Sau 1 năm 5 tháng yêu nhau, Heo Youngji và Ha Hyun Woo vừa xác nhận đã "đường ai nấy đi". Lý do thì vẫn rất quen thuộc với đa số các cặp đôi K-Biz.

heoha
Heo Youngji và Ha Hyun Woo "đường ai nấy đi" sau gần một năm rưỡi hẹn hò

Ngày 18/2, Ha Hyun Woo và cựu thành viên KARA Heo Youngji chính thức xác nhận đã kết thúc mối quan hệ sau 1 năm 5 tháng. Họ chia tay với lý do lịch trình bận rộn và muốn quan tâm hơn cho sự nghiệp của mình.

Giọng ca chính ban nhạc rock Guckkasten và cựu thành viên KARA quyết định trở về quan hệ tiền bối - hậu bối. Interpark Entertainment và DSP Media ban đầu không đưa ra lý do thời điểm cụ thể vì điều này ảnh hưởng tới đời tư cá nhân của cặp đôi cách nhau 13 tuổi. Tuy nhiên sau đó, họ đưa ra lý do vì bận rộn sự nghiệp. 

heo

Trước khi cặp đôi hẹn hò, họ đã trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn thông qua việc cùng góp mặt với vai trò thành viên ban bình luận trong chương trình "Shadow Singer" của đài tvN từ tháng 7 đến tháng 11/2017. Đầu năm 2018, công ty của Ha Hyun Woo và Heo Youngji lên tiếng xác nhận họ đang trong quá trình tìm hiểu nhau. 

Heo Youngji sinh năm 1994, từng là thành viên nhóm nhạc nữ KARA từ năm 2014 cho đến khi nhóm tan rã vào năm 2016. Hiện cô đang hoạt động solo và cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau.

Trong khi đó, Ha Hyun Woo sinh năm 1981, là thành viên ban nhạc rock indie Guckkasten. Anh trở thành một hiện tượng của làng nhạc Hàn Quốc sau khi tham gia chương trình "King Of Masked Singer" vào năm 2016, lập kỷ lục 9 kỳ liên tiếp (18 tuần) giữ vững danh hiệu "Vua Mặt Nạ".

 

 

Giữa tâm bão scandal, Seung Ri (Big Bang) vẫn đi tour và chỉ xin lỗi suông fan

Seung Ri (Big Bang) đã lên tiếng vào ồn ào suốt thời gian qua trong solo concert mới đây. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở lời xin lỗi.Tin khác