Đắk Lắk: Hai vợ chồng tử vong bất thường, trên người có nhiều vết đâm chém

09:17 12/02/2019

Khoảng 16h30 ngày 11/2, tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp đã xảy ra vụ hai vợ chồng tử vong bất thường trên người có nhiều vết đâm, chém trên cơ thể.

1
Ảnh minh họa.

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, hàng xóm qua nhà anh N.V.N (39 tuổi) và chị P.T.K.L (34 tuổi), trú tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp chơi thì phát hiện vợ chồng anh N nằm bất động, trên người có nhiều vết thương.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng đồng thời hô hoán mọi người đưa cả hai vợ chồng anh N đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu.

Tuy nhiên, khi tới bệnh viện huyện, chị L đã tử vong, anh N được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cứu chữa nhưng cũng không qua khỏi. Các bác sĩ cho biết, nạn nhân L bị nhiều vết chém ở vùng đầu còn anh N có một vết đâm sâu ở ruột và mất nhiều máu.

Tối cùng ngày, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an huyện Ea Súp tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ án mạng khiến hai vợ chồng tử vong và cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong bất thường

Ngày 4/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua xác minh ban đầu hai vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng là do ghen tuông.

 

Hai vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa: Phát hiện mảnh giấy để lại nghi của người chồng

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện thi thể hai vợ chồng tử vong, cơ quan chức năng phát hiện một mảnh giấy bên cạnh thi thể người vợ.

 

Hai vợ chồng tử vong sau va chạm với xe buýt

Người chồng chở vợ trên xe máy đang tìm cách qua đường thì xảy ra tai nạn với xe buýt, khiến cả 2 tử vong.Tin khác