Đám tang của ngọc nữ Lam Khiết Anh sẽ được tổ chức như thế nào?

10:02 06/11/2018

Thi thể Lam Khiết Anh đã bị phân hủy khó nhận ra vì thế đám tang phải được diễn ra nhanh chóng.

chi-gai-lam-khiet-anh-cuoi-cung-da-xuat-hien-sau-cai-chet-bi-tham-cua-em
Chị ruột Lam Khiết Anh sốc khi thi thể em gái phân hủy khó nhận ra.

Theo QQ, mới đây, nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne đã đưa ra thông báo sẽ tổ chức một lễ hồi tưởng (còn được gọi là Thánh lễ Misa) cho Lam Khiết Anh vào lúc 8h tối ngày 9/11. Buổi lễ sẽ được chủ trì bởi Dominic Chan, Tổng đại diện của giáo phận Công giáo Hong Kong.

Được biết, ngày 30/3/2013, Lam Khiết Anh đã được rửa tội tại Nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne, trở thành một giáo đồ Thiên Chúa giáo với tên thánh là Maria.

Điều này cũng phù hợp với thông tin được Lâm Kiến Minh, một người bạn của Lam Khiết Anh đưa ra tại một cuộc phỏng vấn trước đó. "Chị Khanh vẫn chưa quyết định tổ chức đám tang của Lam Khiết Anh như thế nào. Nhưng chị ấy muốn nhờ sự giúp đỡ của Nhà thờ. Vì sau khi hỏa táng, Giáo hội sẽ cung cấp linh vị", Lâm Kiến Minh nói.

11ba-hnknmqx0822099-15413894126821108043152
Chị gái Lam Khiết Khanh từ chối tiết lộ thông tin đám tang em ruột.

Lâm Kiến Minh đã khuyên Lam Khiết Khanh quyết định nhanh chóng vì thi thể của diễn viên "Đại Thời Đại" không giữ được lâu. Nữ diễn viên họ Lâm cũng đề cập đến việc Hội nghệ sĩ biểu diễn sẵn sàng giúp đỡ nhưng chị ruột Lam Khiết Anh muốn tổ chức đám tang cho em gái một cách kín đáo, không trả lời phỏng vấn của truyền thông.

Trước đó, ngày 5/11, chị gái Lam Khiết Anh là Lam Khiết Khanh đã xuất hiện tại nhà xác để nhìn mặt em gái lần cuối. Tại đây, bà sốc không nói lên lời khi thi thể Lam Khiết Anh đã bị phân hủy, biến dạng đến độ không nhận ra. Việc tiếp nhận thi thể kéo dài khoảng một tiếng. Sau khi ra về, chị gái Lam Khiết Anh từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên.

dam-tang-cua-ngoc-nu-lam-khiet-anh-se-duoc-to-chuc-nhu-the-nao
Nhan sắc xinh đẹp của ngọc nữ Lam Khiết Anh khi còn trẻ.

Lam Khiết Anh - ngọc nữ của điện ảnh Hong Kong được phát hiện tử vong trong căn hộ riêng ngày 3/11. Những năm tháng cuối đời, nữ diễn viên được miêu tả tâm thần không ổn định, cuộc sống khó khăn dựa vào trợ cấp xã hội và tình thương của bạn bè.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Thập niên 1980, bà là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim bà tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như "Đại thời đại" hay "Nghĩa bất dung tình", "Chân mạng thiên tử"…

 

Hé lộ lý do nam diễn viên Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia

Người hâm mộ hoang mang lo lắng trước thông tin nam diễn viên Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia sau cuộc họp fan.

 

Những tiết lộ không ngờ xung quanh cái chết của Lam Khiết Anh

Hàng xóm và bạn thân của nữ diễn viên quá cố Lam Khiết Anh đã tiết lộ những sự thật bất ngờ.

 

Chị gái Lam Khiết Anh cuối cùng đã xuất hiện sau cái chết bi thảm của em

Chị gái Lam Khiết Anh né tránh ống kính phóng viên, nhanh chân bước vào bên trong nhà xác.Tin khác