Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do Mỹ Tâm mãi không chịu lấy chồng là vì mình

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 01/12/2019

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mẫu người lý tưởng của anh đến giờ vẫn là Mỹ Tâm.

dam-vinh-hung-tiet-lo-ly-do-my-tam-mai-khong-chiu-lay-chong-la-vi-minh
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Tham dự một chương trình talkshow, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ chân thành xung quanh chuyện tình cảm và những vất vả của ngày đầu hoạt động nghệ thuật. Cũng tại đây, "Ông hoàng nhạc Việt" không ngại lên tiếng về mối quan hệ với Mỹ Tâm.

Khi nhận được câu hỏi từ khán giả liệu có phải hình mẫu lý tưởng của anh là Mỹ Tâm hay không thì Mr. Đàm cười đùa và đáp lại rằng: "Chính là Mỹ Tâm chứ còn ai nữa". 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Thật ra có một khoảng thời gian rất đẹp giữa anh và "người ấy". "Sau nhiều lần cưa miết, cây cũng sắp đổ rồi lại thôi thì Đàm Vĩnh Hưng biết là không ổn rồi, nên là Hưng cố tình tránh né chuyện kết hôn của mình và đổ thừa cho Mỹ Tâm thôi. Và Mỹ Tâm cũng vậy luôn, cũng mãi không chịu lấy chồng. Hình như Mỹ Tâm cũng có thương Đàm Vĩnh Hưng", anh kể thêm. 

Mr. Đàm gọi Mỹ Tâm là
Mr. Đàm gọi Mỹ Tâm là "người tình không bao giờ cưới". 

Trước nhiều thông tin cho rằng Đàm Vĩnh Hưng sẽ không kết hôn khiến fan hụt hẫng, giọng ca 48 tuổi cho biết "Đàm Vĩnh Hưng cũng nhiều lần tự cưới rồi. Có khi cưới cũng chẳng ai biết. Tâm sự thật là Hưng đã từng trao một chiếc nhẫn cho người ấy rồi".

Mr. Đàm còn "khoe": "Chiếc nhẫn ấy đẹp lắm và "người ấy" cũng đã nhận đeo nhẫn đó, cái "người ấy" mà mình nói nãy giờ đó".

Từ trước đến nay, chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. "Ông hoàng nhạc Việt" không ngần ngại thể hiện tình cảm với "Họa mi tóc nâu" trên sân khấu và trước truyền thông. Về phía Mỹ Tâm, cô từng nói rằng: "Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác".

dam-vinh-hung-tiet-lo-ly-do-my-tam-mai-khong-chiu-lay-chong-la-vi-minh

Cách đây không lâu, Vũ Hà cũng có chia sẻ về chuyện tình của người bạn thân thiết tại một chương trình talkshow.

Anh tiết lộ: "Tôi là người chứng kiến chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, khúc đầu cũng êm đềm nhưng đến một ngày có người thứ ba xuất hiện với Mỹ Tâm. Lúc đó, Hưng uống hết cả một chai rượu. Tôi chưa bao giờ thấy nó như thế. Người thứ ba đó là của bên phía Mỹ Tâm nên Hưng mới uống rượu. Mỹ Tâm là người mà tôi cảm giác Đàm Vĩnh Hưng thương nhất. Nhưng cái duyên của họ không đủ thì chịu thôi"

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/dam-vinh-hung-tiet-lo-ly-do-my-tam-mai-khong-chiu-lay-chong-la-vi-minh-143468.html

Tin khác