Đàn ông béo có sức hấp dẫn phụ nữ hơn đàn ông gầy

09:46 07/04/2018

Mới đây một nhóm các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã đưa ra kết luận rằng đàn ông thừa cân có sức hấp dẫn phụ nữ hơn cả, sau khi có cuộc khảo sát thực tế đối với hơn 60.000 người trong đó có cả nam và nữ.

 Đàn ông béo có sức hấp dẫn phụ nữ hơn đàn ông gầy.

Những nghiên cứu trước đây cho rằng những người đàn ông có chỉ số BMI trung bình như những người tập thể hình, có cơ bắp, tập luyện thể thao hấp dẫn phụ nữ nhất. Tuy nhiên một nghiên cứu mới đây của Mỹ lại cho ra một kết quả hoàn toàn khác.

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát 60.000 người bao gồm cả nam và nữ, sau đó ghi lại chỉ số cân nặng và chiều cao của họ. Các nhà khoa học sau đó đã đưa ra một kết quả bất ngờ, những người đàn ông có hình thể từ trung bình đến hơi thừa cân, có sức hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những người phụ nữ cảm thấy những người đàn ông béo thường có những hành động đáng yêu và họ cảm thấy an toàn và ấm áp hơn khi ở bên những người đàn ông này.

Điều gây ngạc nhiên nhất cho các nhà nghiên cứu là những đấng mày râu hơi thừa cân là nhóm có số lượng bạn tình lớn nhất. Còn những người nhẹ cân hay béo phì ít được chú ý hơn cả.

 

Video: Những nguyên nhân nào dẫn đến việc trẻ em bị béo phì?

Việc sử dụng đồ ăn chế biến sẵn, uống nước ngọt có ga và ít vận động là một trong những nguyên nhân chính gây nên béo phì ở trẻ em.Tin khác