Đặng Văn Lâm phát biểu khiêm tốn sau trận đấu xuất thần trước Thái Lan

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:17 20/11/2019

Sau trận hòa với Thái Lan tối 19/11, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ với truyền thông.

dang-van-lam-phat-bieu-khiem-ton-sau-tran-dau-xuat-than-truoc-thai-lan
Đặng Văn Lâm đã thi đấu xuất sắc trước Thái Lan giúp tuyển Việt Nam có được một điểm để giữ vững ngôi đầu bảng G.

Tối 19/11, tuyển Việt Nam có trận hòa 0-0 với Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Với kết quả này, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn vững vàng ở ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong trận đấu này, Đặng Văn Lâm chính là người hùng của tuyển Việt Nam. Ngoài tình huống cản phá quả 11m ở phút 28 khiến tuyển Việt Nam không phải nhận bàn thua, thủ thành Việt kiều còn có những pha phản xạ xuất thần làm nản lòng các chân sút Thái Lan.

Nhận được vô số lời khen ngợi sau trận đấu với Thái Lan, nhưng Đặng Văn Lâm vẫn tỏ ra rất khiêm tốn trong lúc trả lời truyền thông sau trận đấu. Thủ thành sinh năm 1993 mang hai dòng máu Việt - Nga đặt vai trò của tập thể lên trên cao nhất.

“Hôm nay không phải chỉ riêng Lâm thi đấu tốt, mà đấy là một điểm của toàn đội, của cả một tập thể. Anh em đã thi đấu rất tốt, có được một điểm và vẫn duy trì được vị trí trên bảng xếp hạng. Tất cả đều tuyệt vời!”, Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm trả lời khiêm tốn sau trận đấu xuất thần trước Thái Lan.

Đặng Văn Lâm cũng nói về vai trò của HLV Park Hang-seo cũng như ban huấn luyện của tuyển Việt Nam: “Trước và sau mỗi trận đấu, HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện luôn phân tích, chỉ ra những điểm yếu và điểm mạnh cho các anh em cải thiện.”

Chia sẻ về mục tiêu cá nhân và toàn đội, Đặng Văn Lâm nói: “Mục tiêu của cá nhân Lâm cũng như toàn đội đó là cố gắng thi đấu tốt từng trận một. Giấc mơ World Cup thì đó là giấc mơ của mọi cầu thủ trên thế giới. Mình hãy cứ ước mơ trước và cố gắng từng trận một trên sân cỏ.”

Sau trận đấu với Thái Lan, nhóm cầu thủ phải tham dự SEA Games 30 gồm Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Quang Hải, Tiến Linh sẽ bay vào TP HCM hội quân cùng U22 Việt Nam. Trong khi đó, Đặng Văn Lâm và các tuyển thủ Việt Nam khác sẽ được nghỉ ngơi sau những trận đấu căng thẳng vừa qua.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/dang-van-lam-phat-bieu-khiem-ton-sau-tran-dau-xuat-than-truoc-thai-lan-142305.html

Tin khác