Danh ca Ricky Martin và bạn đời đồng tính có con gái

Theo Minh Phụng / Zing News 07:00 02/01/2019

Nam ca sĩ Ricky Martin chọn thời điểm năm mới để thông báo rằng anh và bạn đời Jwan Yosef đã có thêm một cô công chúa.

Trên Instagram, Ricky Martin viết: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi thông báo rằng chúng tôi có một bé gái xinh đẹp và khỏe mạnh, Lucia Martin-Yosef. Đây là quãng thời gian đặc biệt với chúng tôi và chúng tôi nóng lòng chờ đợi xem cô bé tuyệt vời này sẽ đưa chúng tôi đến đâu”.

“Tôi, Jwan và hai anh trai của Lucia đều yêu bé vô cùng”, Ricky Martin khẳng định. Hồi năm 2008, nam ca sĩ Livin’ la Vida Loca trở thành cha của hai con trai sinh đôi là Matteo và Valentino nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Danh ca Ricky Martin va ban doi dong tinh co con gai hinh anh 1
Ricky Martin khoe con gái mới sinh trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram. 

Không ít người thắc mắc con cái của Ricky Martin cảm thấy thế nào khi có hai người cha. Và nam ca sĩ có câu trả lời rất rõ ràng. “Rất nhiều người nói rằng: ‘Con của anh lên bìa tạp chí kìa’ và tôi trả lời: ‘Phải, vì tôi muốn coi chuyện đó là bình thường’. Tôi muốn mọi người nhìn vào gia đình tôi và nói: ‘Họ chẳng có gì là bất thường cả’. Đó là sứ mệnh của tôi”, Ricky Martin khẳng định với tạp chí Out.

“Các con tôi cũng hỏi tôi về việc có hai người cha. Tôi nói với chúng rằng chúng ta là một gia đình hiện đại”, anh nói thêm.

Danh ca Ricky Martin va ban doi dong tinh co con gai hinh anh 2
Ricky Martin và người bạn đời. Ảnh: Getty Images. 

Ricky Martin từng nhiều lần bày tỏ việc muốn có thêm nhiều con. Khi xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018, anh cho biết: “Tôi muốn có thêm bốn cặp song sinh. Tôi muốn có một gia đình lớn, tuy nhiên tôi đang rất bận rộn. Chúng tôi sẽ sắp xếp mọi thứ trước rồi sẽ có thêm nhiều con cái”.

 

Ricky Martin: 'Tôi từng nghĩ chuyện giới tính là của riêng mỗi người'

Nhắc đến những ca sĩ Latin thành công nhất mọi thời đại không thể không nhắc tới Ricky Martin, với người hâm mộ Việt Nam nói riêng, anh đã đi vào lòng khán giả bằng ca khúc bất hủ "The Cup of Life" tại World Cup 1998.

 

Ricky Martin: Từ ghê tởm 'gay' đến cảm giác tự hào vì đồng tính

Để được sống thật qua bao năm tháng trốn tránh, chuyển biến từ một người ghê tởm gay đến tự hào là người đồng tính của Ricky Martin diễn ra như thế nào?

Nguồn: https://news.zing.vn/danh-ca-ricky-martin-va-ban-doi-dong-tinh-co-con-gai-post685757.htmlTin khác