Danh hài Duy Phương không nhận được 1 tỷ bồi thường từ NSX Sau ánh hào quang

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 28/12/2018

Dù không nhận được số tiền bồi thường 1 tỷ, nhưng danh hài Duy Phương đồng ý với mức thấp hơn vì quá mệt mỏi với vụ kiện.

danh-hai-duy-phuong-khong-nhan-duoc-1-ty-boi-thuong-tu-nsx-sau-anh-hao-quang
Nghệ sĩ Duy Phương liên tục lên tòa án để đẩy nhanh vụ kiện.

Đầu tháng 12, chương trình Sau ánh hào quang khiến dư luận nổi sóng vì tập có Lê Giang. Nữ diễn viên hài kể với MC Trấn Thành cô phải “đẻ thuê” cho danh hài Duy Phương, sau đó lại bị ông đánh đập, bạo hành.

Chương trình lấy nước mắt khán giả vì cuộc đời bi kịch của nghệ sĩ. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi phát sóng, dư luận đã chỉ trích, “ném đá” nghệ sĩ hài Duy Phương khiến cuộc sống của ông bị đảo lộn.

Ở tuổi 64, ông không còn thiết tha sân khấu, mở một quán nhậu để kiếm sống với vợ mới. Nhưng sau những gì Lê Giang chia sẻ, khán giả bắt đầu quay lưng khiến công việc và cuộc sống của ông gặp khó khăn.

danh-hai-duy-phuong-khong-nhan-duoc-1-ty-boi-thuong-tu-nsx-sau-anh-hao-quang
Ông đạt thỏa thuận về mức bồi thường với bị đơn.

Điều đáng nói, Duy Phương phủ nhận mọi cáo buộc của Lê Giang. Ông khẳng định mình không vũ phu, đánh đập vợ cũ. Danh hài đình đám một thời nói cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những giận hờn, mâu thuẫn nhưng ông phải loại người vũ phu.

Dư luận lập tức chĩa mũi dùi về phía Lê Giang. Trước sức ép dư luận, chị im lặng vì sợ hãi. Tức giận, Duy Phương yêu cầu đại diện nhà sản xuất, Đài truyền hình HTV xin lỗi công khai. Tuy nhiên, yêu cầu này bị khước từ mặc dù họ đã gỡ bỏ tập phát sóng của Lê Giang trên YouTube.

Sau đó, nghệ sĩ Duy Phương khởi kiện đơn vị Đông Tây Promotion và HTV vì làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín khiến ông bị thiệt hại về kinh tế.

Tháng 2/2018, Tòa án nhân dân quận 1 mới thụ lý và yêu cầu 2 bên hòa giải. Đại diện truyền hình và đơn vị sản xuất đã có mặt tại tòa án nhưng Trấn Thành, Lê Giang đều vắng mặt.

danh-hai-duy-phuong-khong-nhan-duoc-1-ty-boi-thuong-tu-nsx-sau-anh-hao-quang
Lê Giang và Trấn Thành không có mặt ở tòa án.

Tuy vậy, 2 bên đều không đạt được thỏa thuận. Nhiều lần, Duy Phương lên tòa vì bức xúc vụ án của ông không được giải quyết.

Tháng 6, Tòa án yêu cầu 2 bên có mặt để hòa giải. Nhưng đến cuối tháng 12, danh hài Duy Phương xác nhận sau nhiều lần làm việc với bị đơn, ông chấp nhận kết thúc vụ án này.

Trước đó, nghệ sĩ hài yêu cầu 2 đơn vị này bồi thường 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất và Đài truyền hình từ chối mức bồi thường này.

“Tôi thấy vụ kiện kéo dài 1 năm quá mệt mỏi. Tôi còn phải lo làm ăn nữa, không thể ngày nào cũng lên tòa để chờ đợi. Họ đưa ra mức bồi thường cũng hợp lý nên tôi đồng ý hòa giải. Đài truyền hình và nhà sản xuất cũng đã nhận sai”, diễn viên hài Duy Phương nói.

Khi được hỏi con số cụ thể, nghệ sĩ từ chối chia sẻ. Ông cho biết nhà sản xuất sẽ trả tiền bồi thường nhưng hiện tại ông chưa nhận được.

Khi liên lạc với đại diện của Đông Tây Promotion, người này từ chối bình luận sự việc.

 

Trấn Thành mang ơn Tiến Đạt, giục Hari Won gọi điện khi tình cũ khó khăn

Trấn Thành tôn trọng Tiến Đạt vì đối xử tốt với vợ anh 9 năm. MC nổi tiếng còn giục Hari Won gọi điện hỏi thăm khi tình cũ khó khăn.

 

Trấn Thành: ‘Phan Hiển là người đàn ông gan to mới yêu Khánh Thi’

Trấn Thành rớt nước mắt trước chuyện tình song gió của vợ chồng Khánh Thi, anh cho rằng Phan Hiển “dũng cảm và gan to”.

 

Cãi lời Trấn Thành, cô gái khóc nức nở vì chọn nhầm chàng trai đã 'có chủ'

Trấn Thành, Hương Giang khuyên cô gái không nên chọn nam người mẫu nhưng cô vẫn kiên quyết và nhận "cái kết đắng".

 Tin khác