Dành micro khi hát karaoke ở Tây Ninh, một người bị đâm tử vong

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:15 09/08/2019

Trong khi hát karaoke, do tranh dành micro nên giữa hai nhóm xảy ra ẩu đả khiến một người bị đâm thiệt mạng.

danh-micro-khi-hat-karaoke-o-tay-ninh-mot-nguoi-bi-dam-tu-vong
Tím lúc bị bắt.

Ngày 9/8, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Văn Tím (SN: 1991, ngụ huyện Tân Biên) về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, chiều 25/7, anh Nguyễn Quang Dự (SN 1993, ngụ huyện Bến Cầu), Đoàn Công Dẫn (SN: 1996) cùng nhóm bạn đến nhà anh Trần Văn Hòa (SN 1988, ngụ xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên) để tổ chức ăn nhậu.

Trong lúc cả nhóm bạn của Hòa đang nhậu thì Nguyễn Văn Út (SN 1977, hàng xóm của Hòa) tự đến tham gia nhậu cùng. Khi đang uống rượu và hát karaoke, do giành micro để hát nên đã xảy ra mâu thuẫn, Hòa kêu Dự và nhóm bạn đi về nhà.

Trên đường đi về, Dự chở Dẫn ngang nhà Út thì bị Út cầm cây chĩa đánh trúng vào lưng Dẫn. Sau đó, Dự dừng xe lại, lượm một khúc cây ở ven đường chạy bộ lại tìm Út đánh.

Thấy Dự cầm cây, Út kêu cứu và anh Lê Thành Hùng cùng em rể là Phan Văn Tím ở gần nhà Út chạy ra. Tím cầm theo cây dao cạo mủ cao su đâm vào Dự khiến nạn nhân tử vong.

 

Hai sinh viên xuất sắc giết người để thử tài cảnh sát: Tội ác bị phơi bày

Sau khi làm rõ động cơ của hung thủ, cảnh sát đã vô cùng ngạc nhiên. Thì ra, toàn bộ vụ án được dựng lên như một cách để hai sinh viên thử thách trí tuệ của mình nhằm tìm ra một kế hoạch hoàn hảo thử tài phá án của cảnh sát.

 

Vụ giết người đổ bê tông: Nghi can không làm gì, tiền đâu để tu luyện?

Nghi can Phạm Thị Thiên Hà được xác định đứng đầu nhóm tu luyện giáo phái lạ và có liên quan trực tiếp đến vụ án mạng. Hà đã dùng tiền bán nhà để trang trải trong quá trình đi tu luyện nhiều nơi.

 

Chứng kiến tình cũ trên giường với bạn thân của mình, thanh niên ra tay giết người

Quá tức giận khi tận mắt nhìn thấy cảnh bạn gái cũ và người bạn thân thiết nhất của mình đang ôm nhau trên giường ngủ, hung thủ đã thực hiện một kế hoạch độc ác.

Tin khác