Đánh thức khát vọng tiếp lửa tư duy nhờ góc nhìn mạng xã hội

Thứ ba, 06/10/2020, 15:28 PM

Xu hướng truyền thông mạng xã hội như góp phần tăng thêm sự hấp dẫn cho các chủ đề về thay đổi tư duy để vươn lên trong cuộc sống. Đó cũng là mục tiêu của chuỗi chương trình "Đánh thức khát vọng" được MobiFone triển khai tại TP.HCM khi tiếp lửa cho hơn 30.000 học sinh sinh viên.

Diễn ra đến tháng 11 tại 30 trường Đại học, Cao đẳng, THPT tại TP HCM, từng chủ đề đã được diễn giả khéo léo lồng vào thông điệp cuộc sống, như góp phần khơi dậy nhiều tiềm năng trong các bạn học sinh sinh viên, từ đó giúp đánh thức khát vọng vươn lên trong họ.

Cùng với nhiều chủ đề chia sẻ, xu hướng lan truyền mạng xã hội cũng được lồng ghép, vừa giúp nội dung thêm sinh động, vừa tăng tương tác góc nhìn đa chiều cho các học sinh sinh viên khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Bài liên quan

Đút kết những giá trị có được, chương trình "Đánh thức khát vọng" đã thật sự ghi tiếng vang khi là hoạt động tiên phong của MobiFone trong việc trang bị kĩ năng mềm đến với các bạn học sinh sinh viên để từ đó có thể áp dụng trong cuộc sống.

Đánh thức khát vọng viết tiếp ước mơ vươn lên cho hơn 30.000 học sinh sinh viên tại TP.HCM. Ảnh: Lưu Trang.

Đánh thức khát vọng viết tiếp ước mơ vươn lên cho hơn 30.000 học sinh sinh viên tại TP.HCM. Ảnh: Lưu Trang.

Nhấn mạnh tri thức là vô hạn, chương trình "Đánh thức khát vọng" còn được MobiFone đồng hành cùng đối tác tặng học bổng tiếp sức đến trường, cùng nhiều tủ sách giá trị để cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bài liên quan

Cùng với hoạt động, MobiFone cũng chung tay chia sẻ với các bạn học sinh sinh viên khi triển khai SIM ưu đãi đồng hành, giúp tiếp cận thông tin bổ ích, phục vụ cho nhu cầu học tập giải trí.

Trước khi "Đánh thức khát vọng" đến với TP.HCM, chương trình cũng đã ghi điểm tại Đồng bằng Sông Cửu Long, tiếp cận hơn 100.000 học sinh sinh viên để cùng nhau khai phá tiềm năng mỗi người cho một định hướng tốt hơn trong xã hội.