Lip B tan rã do quá nhạt?

14:31 04/06/2018

Lý giải cho việc Lip B đã hoạt động 2 năm nhưng vẫn không được fan Việt nhớ mặt, có ý kiến cho rằng, gà của Đông Nhi khá nhạt, lại thiếu tài năng thực sự bởi ngay cả diễn cho sinh viên cũng cần hát nhép.

lip-b-tan-ra-do-qua-nhat

Được biết đến là "gà chiến" đầu tiên của bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ngay từ khi mới ra mắt, Lip B (Light In Pandora Box) đã có màn chào sân ấn tượng với những sản phẩm ấn tượng như "Love You Want You", "Số nhọ"... Đây là nhóm nhạc nữ được định hình với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, gồm 4 thành viên xuất sắc nhất bước ra từ cuộc thi tìm kiếm tài năng của công ty 6th Senth Entertainment gồm Na Whan, Mei, Yori và Annie.

lip-b-tan-ra-do-qua-nhat
Nhóm nhạc được đầu tư mạnh tay từ phía Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cộng đồng mạng bắt đầu rộ lên nghi vấn cho rằng Lip B đã tan rã khiến người hâm mộ nhóm vô cùng lo lắng. Lý do khởi nguồn từ việc Na Whan và Mei bỏ theo dõi 2 thành viên còn lại của Lip B là Yori - Annie trên Instagram mà không rõ lý do. Đồng thời, lần check-in gần đây nhất của Na Whan là ở Hàn Quốc mà không hề có bóng dáng của 3 thành viên còn lại. Thêm vào đó, thời gian gần đây, Lip B lại không hề cho ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc nào trong khi "đàn em" cùng công ty là Han Sara và Uni5 đều rất tích cực ra mắt MV mới.

lip-b-tan-ra-do-qua-nhat
Thất bại ở The Remix là nguyên nhân khiến Lip B tan rã

Lý giải cho việc Lip B đã hoạt động 2 năm nhưng vẫn không được fan Việt nhớ mặt, có ý kiến cho rằng, gà của Đông Nhi khá nhạt, lại thiếu tài năng thực sự bởi ngay cả diễn cho sinh viên cũng cần hát nhép, quan trọng, nhóm chưa được đầu tư đúng mực và thiếu một bản hit để khán giả gọi được tên.Nhưng xét một cách khách quan, 2 năm chưa có 1 bản hit thực sự nổi bật tuy nhiên nếu nhìn lại, dễ nhận thấy các sản phẩm âm nhạc (cụ thể là từng MV) của Lip B đều được thực hiện chỉn chu: từ âm nhạc mới mẻ, concept rõ ràng ở mỗi lần trở lại hay vũ đạo thu hút. 

 

Nghi vấn Hoài Lâm chia tay bạn gái: Chiêu PR cũ rích?

Nghi vấn Hoài Lâm chia tay bạn gái khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Liệu đây có phải chỉ là chiêu PR cũ rích của nam ca sĩ?Tin khác